Home > triển lãm ô tô quốc tế việt nam > VMS 2018: Kỷ lục về số lượng xe mới trưng bày và hoạt động thú vị

VMS 2018: Kỷ lục về số lượng xe mới trưng bày và hoạt động thú vị

Tháng Mười 10, 2018 - 6:34 chiều

Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa, triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ diễn ra. Năm nay hứa hẹn sẽ đạt kỷ lục về lượng xe mới trưng bày và hoạt dộng thú vị.

VMS năm nay có sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA).

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI. Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, VMS 2018 đã có sự xác nhận tham dự và trưng bày của hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

Trên diện tích lên tới gần 30.000m2, VMS 2018 không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show, Trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc – Land Rover, Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford mới, Chương trình lái thử xe của thương hiệu Chevrolet, Chương trình lái thử các dòng xe mới nhất của Volkswagen…

Theo thống kê tính đến thời điểm này, Vietnam Motor Show 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đây là số lượng xe lớn nhất được trưng bày tại một kì triển lãm trong lịch sử của Vietnam Motor Show từ trước đến nay.

Thêm một thông tin thú vị được tiết lộ, Vietnam Motor Show năm nay sẽ có sự trưng bày của nhiều mẫu xe mới được ra mắt hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày.

Hỗ trợ khách tham quan

Năm nay, trải nghiệm Vietnam Motor Show cho khách tham quan dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng (app) VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động.

Hiện các thông tin chính thức về triển lãm, các hoạt động tương tác và các thông tin ưu đãi đã được đăng tải và cập nhật trên hai hệ thống website www.vietnammotorshow.vnwww.vietnaminternationalmotorshow.vn hoặc trang fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVNhttps://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/.

Ngọc Nguyễn

Bạn có thể quan tâm