Home > Triển lãm Ô tô Việt Nam > VMS 2017: Trải nghiệm và hưởng siêu khuyến mãi tháng 8 khi mua xe FUSO

VMS 2017: Trải nghiệm và hưởng siêu khuyến mãi tháng 8 khi mua xe FUSO

Tháng Tám 2, 2017 - 5:24 chiều

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017), hãng xe FUSO mang đến không gian sinh động, với góc vẽ nghệ thuật, cùng với đó là chương trình ưu đãi lãi suất và siêu khuyến mại khi mua xe trong tháng 8.

Với chủ đề “Dẫn lối thành công”, gian hàng FUSO tại VMS 2017 quy tụ những sản phẩm chủ đạo trên thị trường xe thương mại, bao gồm: Fighter FI 12 tấn hoàn toàn mới, xe bồn trộn FJ Mixer, xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn và xe khách ROSA phiên bản đặc biệt 22 chỗ ngồi. Toàn bộ các sản phẩm được đặt trong không gian trưng bày với ý tưởng là thành phố tương lai, hiện đại và năng động.

Những dòng xe tải của FUSO tượng trưng cho sự đa dạng về sản phẩm mà FUSO hiện có, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng từ tải nhẹ, tải trung và tải nặng, đầu kéo và phục vụ công trình. Ngoài sự tin cậy của các sản phẩm, FUSO còn có hệ thống dịch vụ rộng khắp và đội sửa chữa lưu động 24/7 giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt tại sự kiện này, mẫu xe khách FUSO ROSA phiên bản cao cấp hội tụ đủ các yếu tố về tính năng an toàn, kinh tế và tiện nghi. ROSA có chiều dài cơ sở tới 4.550mm, trang bị động cơ tăng áp 4D34-2AT4 cho sức kéo tới 370Nm tại số vòng tua rất thấp 1.600 vòng/phút.

Cũng nhân sự kiện này, FUSO giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính FUSO Services với lãi suất chỉ 4,99% trong năm đầu và siêu khuyến mãi với giá trị lên đến 80 triệu đồng cho tất cả các khách hàng mua xe tải và xe khách FUSO trong tháng 8/2017.

Việt Hoàng

Bạn có thể quan tâm