Home > Triển lãm Ô tô Việt Nam > VMS 2017: Toyota Corolla Altis 2017 cải tiến ra mắt trong lặng lẽ

VMS 2017: Toyota Corolla Altis 2017 cải tiến ra mắt trong lặng lẽ

Tháng Tám 5, 2017 - 12:22 sáng

Không ồn ào như các mẫu xe mới khác tại VMS, cũng chưa có sự kiện nào dành riêng cho chiếc xe sedan hạng C này, nhưng Toyota Corolla Altis 2017 vẫn gây chú ý đặc biệt.

Không khó để có thể nhận ra rằng phiên bản Toyota Corolla Altis 2017 có khá nhiều thay đổi về ngoại thất. Thậm chí, nếu chỉ thoáng nhìn, nhiều người có thể lầm tưởng đó là một phiên bản mới của mẫu xe đàn anh Camry.

Thực sự, phần đầu của Toyota Corolla Altis 2017 trông đã trưởng thành hơn trước đó rất nhiều. Cụm đèn chiếu sáng phía trước vuốt dài về phía sau với dải LED, khiến chiếc sedan tạo cảm giác khí động học hơn và cũng mềm mại hơn. Lưới tản nhiệt hẹp hơn trước, chỉ còn một thanh ngang thay vì hai thanh như phiên bản cũ.

Điểm mới rất đáng giá khác phải nói đến là khe hút gió ở cản trước. Giờ đây, cụm chi tiết này tích hợp luôn cả đèn sương mù, tạo thành một chỉnh thể thống nhất và liền mạch. Rõ ràng, cản trước của Toyota Corolla Altis 2017 ảnh hưởng mạnh mẽ từ thiết kế của Camry. La-zăng cũng hoàn toàn mới, đơn giản nhưng thể thao hơn.

Bên trong nội thất, Toyota Corolla Altis 2017 trang bị nút bấm khởi động không cần chìa, vô-lăng tích hợp nút điều khiển âm thanh. Các bản cao cấp hơn có hệ thống kiểm soát tốc độ tự động cruise control và ghế lái kiểu thể thao, chỉnh điện 8 hướng. Toyota cũng cung cấp tùy chọn đầu giải trí DVD-AVN 2-DIN với màn hình 7 inch, hỗ trợ kết nối Bluetooth, WiFi, HDMI, định vị GPS và tích hợp camera lùi.

Corolla Altis luôn tự hào là chiếc sedan hạng C có không gian rộng nhât trong phân khúc này, với khoảng cách từ hàng ghế trước đến hàng ghế sau lên đến 83cm. Để tối ưu không gian chứa đồ, hàng ghế sau có thể gập xuống theo tỷ lệ 60:40.

Toyota Corolla Altis 2017 có 3 phiên bản gồm Corolla Altis 2.0V CVT-i, Corolla Altis 1.8G CVT và Corolla Altis 1.8G 6MT.  Động cơ 2.0L 3ZR-FR công suất tối đa 143 mã lực, mô-men xoắn cực đại 187Nm, trong khi động cơ 1.8L 2ZR-FE cho công suất tối đa 137 mã lực, mô-men xoắn cực đại 173Nm. Một số trang bị an toàn nâng cấp bao gồm 7 túi khí cho tất cả các phiên bản, hệ thống phân bổ lực phanh EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ lực phanh, chống bó cứng phanh ABS.

Giá bán của Toyota Corolla Altis 2017 vẫn chưa được công bố.

Hoàng Hà

Bạn có thể quan tâm