Home > Triển lãm Ô tô Việt Nam > VMS 2017: Bên trong “Nhà di động” Isuzu Motorhome có gì cho đại gia đình?

VMS 2017: Bên trong “Nhà di động” Isuzu Motorhome có gì cho đại gia đình?

Tháng Tám 2, 2017 - 8:00 sáng

Lần đầu tiên trong lịch sử VMS, “Nhà di động” Isuzu Motorhome xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của khách tham quan triển lãm. Chiếc xe đặc biệt này có trang bị gì để phục vụ cho đại gia đình?

Chiếc xe đặc biệt này được chế tạo dựa trên khung gầm của một chiếc xe bán tải ca-bin đơn của Isuzu. Ngoài hai người ngồi trong ca-bin, ngôi nhà phía sau đủ chỗ cho khoảng 6 – 8 người nữa. Như vậy, với một gia đình lớn, đây là phương tiện tuyệt vời để đi du lịch dã ngoại.

Việc sử dụng xe bán tải ca-bin đơn và ưu tiên không gian sinh hoạt phía sau giúp chiếc xe đặc biệt này có kích thước rất gọn gàng. Nhà sản xuất đã khéo léo tận dụng triệt để từng không gian. Đơn cử như phần nhô ra phía trên nóc ca-bin chính là giường ngủ.

Mái hiên di động, mí cửa sổ không chỉ giúp Isuzu Motorhome mở rộng không gian sử dụng, mà còn tiện lợi trong mọi điều kiện thời tiết.

Ngôi nhà di động của Isuzu trở thành một trong những tâm điểm của VMS 2017 vì đây là lần đầu tiên một chiếc Motohome xuất hiện tại sự kiện này.

Ngay khi mở cửa ngôi nhà di động, không gian nội thất hiện ra là tủ và ngăn kéo cỡ lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng gam màu tối tạo cảm giác chật hẹp hơn.

Bồn rửa tay được đặt ở vị trí ngay gần cửa ra vào, có cửa sổ để quan sát ra bên ngoài và lấy ánh sáng. Thiết kế tổng thể của không gian nội thất khá đơn giản, nhưng khá trau chuốt.

Một TV màn hình rộng phục vụ giải trí. Bên cạnh đó là tủ chứa đồ đa năng kích cỡ lớn, có thể đủ chỗ chứa quần áo và tư trang cá nhân của gần chục người trong một chuyến đi dài.

Ngay bên dưới TV màn hình rộng là một tủ lạnh mini. Chuyến đi sẽ thật thú vị khi các thành viên trong gia đình hay bạn bè có thể chủ động nguồn thực phẩm và nước uống ở mọi nơi.

Phòng khách trung tâm của Isuzu Motorhome có một chiếc bàn khá rộng và sofa, đủ để một gia đình 6 – 8 người ngồi quây quần. Cửa sổ rộng, tầm nhìn tốt khiến Motorhome trở thành chiếc xe tuyệt vời để ngắm cảnh trong mọi điều kiện thời tiết.

Giường ngủ được đặt phía trên nóc ca-bin của chiếc bán tải. Không gian đặc biệt này có lẽ chỉ đủ thoải mái cho 2 người lớn hoặc có thể có thêm một trẻ em. Nếu có nhiều người, sofa với rất nhiều gối mềm có thể là những vị trí nghỉ ngơi bổ sung bên trong Isuzu Motorhome.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ diễn ra đến hết 05/8/2017 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, Q7, TP. Hồ Chí Minh.

Việt Hoàng

Bạn có thể quan tâm