Home > CLB topcar > Vietnam 4×4 Challenge – Quang Binh 2017 sẽ diễn ra từ 24 – 29/10

Vietnam 4×4 Challenge – Quang Binh 2017 sẽ diễn ra từ 24 – 29/10

Tháng Chín 30, 2017 - 8:36 chiều

Giải đua xe địa hình khắc nghiệt và kịch tính nhất Việt Nam – Vietnam 4×4 Challenge năm nay sẽ diễn ta tại Quảng Bình từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 10.

Lần đầu tiền trong lịch sử của Câu lạc bộ Ô tô Địa hình Hà Nội, giải đua xe địa hình năm nay sẽ diễn ra tại Quảng Bình. Đây không chỉ là dịp hiếm có để tỉnh Quảng Bình quảng bá du lịch và đón du khách từ mọi miền đến cổ vũ giải, mà còn là dịp để các fan hâm mộ môn thể thao này ở cả hai miền Nam – Bắc tề tựu thuận lợi hơn.

Giải Vietnam 4×4 Challenge – Quang Binh 2017 sẽ diễn ra trong 06 ngày, bao gồm 01 ngày kiểm tra xe và 05 ngày thi đấu. Trong ngày khai mạc, đoàn sẽ diễu hành quanh Thành Phố Đồng Hới và bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình. Tiếp theo đó sẽ là các ngày thi đấu với các bài thi trên các địa hình khác nhau, với độ khó phù hợp với các loại xe mà ban tổ chức quy định tham gia.

Gay cấn và kịch tính hơn là các bài thi trong rừng. Các đội thi sẽ không chỉ vận dụng hết các kỹ năng trên các bài thi đơn lẻ trước đó, mà còn thể hiện khả năng phối hợp đồng đội và tập thể, cùng với kỹ năng chịu đựng và sinh tồn trong điều kiện khó khăn.

Hồi hộp và căng thẳng nhất trong các giải đấu của Câu lạc bộ Ô tô Địa hình Hà Nội là bài thi đặc biệt mang tên TZ. Đây cũng là bài thi theo truyền thống của chuỗi giải đua xe địa hình khắc nghiệt nhất hành tinh Rainforest Challenge ở Malaysia. Các đội thi sẽ phải phối hợp tập thể theo nhóm để băng rừng trong nhiều giờ liền, với điều kiện địa hình và sinh hoạt vô cùng khó khăn.

Theo thông tin chính thức, Vietnam 4×4 Challenge – Quang Binh 2017 được tổ chức với sự phối hợp của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình và Câu lạc bộ Ô tô Địa hình Hà Nội, cùng sự chấp thuận của Tổng cục Thể dục Thể thao. Năm nay, giải dự kiến sẽ đón khoảng 40 đội thi đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc.

Việt Hoàng

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Bạn có thể quan tâm