Home > Tư vấn > Vệ sinh giàn lạnh điều hòa trong 1h và không cần tháo táp-lô

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa trong 1h và không cần tháo táp-lô

Tháng Tám 28, 2017 - 5:12 chiều

Vệ sinh giàn lạnh điều hòa bằng phương pháp nội soi vừa được triển khai tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Toyota trên toàn quốc. So với phương pháp truyền thống, phương pháp này không cần tháo táp-lô và tiết kiệm thời gian.

Giàn lạnh điều hòa là chi tiết nằm sâu bên trong táp-lô. Khi bộ phận này bị bẩn, hiệu quả làm mát sẽ bị giảm đi, gió điều hòa sẽ có mùi hôi hám, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trong xe.

Trước đây, với phương pháp vệ sinh truyền thống, kỹ thuật viên phải tháo toàn bộ táp-lô rồi mới tháo được giàn lạnh ra để làm sạch. Phương pháp này tốn nhiều giờ đồng hồ và có thể còn ảnh hưởng đến các chi tiết kỹ thuật trong quá trình tháo lắp.

Giờ đây, phương pháp nội soi sẽ dùng một thiết bị chuyên dụng của Toyota phun hóa chất làm sạch vào sâu bên trong giàn lạnh, sau đó phụt nước vào và rửa trôi mọi cặn bẩn bám trên giàn lạnh.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nội soi là không cần tháo táp-lô hay giàn lạnh, với tổng thời gian tiến hành chỉ trong vòng khoảng 1 giờ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể trực tiếp xem hình ảnh thông qua một máy quay nội soi đặc biệt để biết giàn lạnh trước khi được vệ sinh bẩn như thế nào và sau khi được vệ sinh sạch sẽ ra sao.

Vô-lăng sắt

Bạn có thể quan tâm