Home > Tin tức > VAMM mời thầu “Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ ba”

VAMM mời thầu “Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ ba”

Tháng Năm 3, 2018 - 3:26 chiều

Năm 2019, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 3 sẽ trở lại. Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) thông báo mời thầu tới các đơn vị tổ chức sự kiện với mong muốn tìm được đối tác thích hợp, cùng triển khai sự kiện.

Theo thông tin chính thức, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam lần thứ 3 sẽ quy tụ các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM cùng nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng nổi tiếng khác, và hàng chục thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan,… Đây là hoạt động trọng điểm do Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) tổ chức.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam (VMCS) nhanh chóng trở thành sự kiện nổi bật, thu hút 110.000 lượt khách tham quan hơn 100 mẫu xe được trưng bày trong không gian 9.500m2 trong 4 ngày. Trong năm 2017, sự kiện tiếp tục trưng bày đa dạng các mẫu xe từ các nhà sản xuất – phân phối mô tô, xe máy hàng đầu, thu hút gần 156.000 lượt tham quan trong khuôn viên 11.800m2 của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tiếp nối thành công từ hai kỳ triển lãm trước, VMCS sẽ trở lại vào năm 2019 với mùa thứ ba, kỳ vọng sẽ tiếp tục là không gian để các thương hiệu mô tô, xe máy đem lại cho khách hàng những mẫu xe ưu việt cùng các công nghệ tiên tiến.

VMCS 2019 dự kiến tổ chức từ 9h00 – 20h00 trong vòng 4 ngày triển lãm (từ thứ 5 đến Chủ nhật), trong tháng 5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với diện tích gian hàng và hoạt động lấp đầy Khu nhà triển lãm A1 & A2, cùng diện tích ngoài trời của Triển lãm.

VAMM mong muốn hợp tác với nhà thầu/đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chí và nhiêm vụ của Sự kiện. Chi tiết thông tin và yêu cầu dành cho Nhà thầu vui lòng truy cập website www.vamm.org.vn.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm