Home > Tin tức > Triển lãm và trải nghiệm Jaguar Land Rover lần đầu tiên tới Đà Nẵng

Triển lãm và trải nghiệm Jaguar Land Rover lần đầu tiên tới Đà Nẵng

Tháng Tám 13, 2018 - 12:13 chiều

Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Jaguar Land Rover sẽ tổ chức sự kiện Triển lãm và trải nghiệm Jaguar Land Rover tại khu vực giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, góc đường 2 tháng 9 và đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Jaguar Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.

Hầu hết các mẫu xe định vị nên tên tuổi hai thương hiệu xe sang Anh Quốc tại thị trường Việt Nam sẽ góp mặt trong sự kiện này như Jaguar XF, F-PACE, XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover… Khách hàng sẽ cùng lúc được chiêm ngưỡng và tư vấn chi tiết về từng dòng xe, triết lý thiết kế và các thông số kỹ thuật cơ bản. Để hiểu hơn về cảm giác lái và hiệu suất vận hành của xe, khách hàng chỉ cần tham gia chuỗi bài tập trải nghiệm cách khu trưng bày vài bước chân.

Đối với những khách hàng hiện đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội lý tưởng  để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Sôi động và hứng thú nhất là các bài chạy trên địa hình off-road dành cho Land Rover và các bài chạy thử tính năng an toàn và khả năng cân bằng thân xe dành cho các dòng xe thể thao của Jaguar, đồng thời có thêm cung đường nội thị cảm nhận khả năng vận hành và độ êm ái của xe.

Với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên kinh nghiệm, được đào tạo bởi Jaguar Land Rover toàn cầu, đây là cơ hội hiếm có để khách hàng khám phá và trải nghiệm những công nghệ hiện đại và hiệu suất vận hành đẳng cấp chỉ có ở các dòng xe Jaguar và Land Rover.

Vì thời gian và số lượng lượt trải nghiệm có hạn, Jaguar Land Rover chỉ nhận lịch đăng ký trực tuyến trước cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng qua đường dẫn sau:

Đăng ký trải nghiệm Jaguar: https://jlrtaoptmena.checkfront.com/reserve/?item_id=1

Đăng ký trải nghiệm Land Rover: https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?item_id=15

Hoặc có thể liên hệ số hotline của ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết: 0909314433

Trần Ngọc

Bạn có thể quan tâm