Home > Xe máy > Tổng giám đốc Honda Việt Nam cưỡi Vision, đèo Tóc Tiên trên sân khấu

Tổng giám đốc Honda Việt Nam cưỡi Vision, đèo Tóc Tiên trên sân khấu

Tháng Mười 23, 2017 - 12:35 sáng

Đại nhạc hội Honda Vision Steps of Glory 2017 đã có màn chào sân hoành tráng với sự xuất hiện của Tổng giám đốc Honda Việt Nam ông – Toshio Kuwahara – cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên trên chiếc xe Honda Vision.

Tối ngày 21/10/2017, chương trình nhạc hội Honda Vision Steps of Glory đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình với sự xuất hiện của hàng loạt cái tên đang rất “nóng” hiện nay như bộ 3 Lê Hiếu, Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn hay cả những cái tên như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Trúc Nhân …

MC Phan Anh là người dẫn chương trình của Honda Vision Steps of Glory 2017

Ngoài ra, còn có những màn trình diễn thời trang của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Claret Giang Lê, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, An Nhiên, Phan Quốc An, Minh Công, Hà Cúc, Diệu Anh…

Ông Toshio Kuwahara đèo nữa ca sĩ Tóc Tiên trên chiếc Honda Vision

Và tâm điểm khiến khán giả Hà Nội phấn khích có lẽ phải nhắc đến màn xuất hiện đầy ấn tượng của Tổng giám đốc Honda Việt Nam – ông Toshio Kuwahara – khi điều khiển một chiếc xe tay ga Honda Vision và đèo nữ ca sĩ Tóc Tiên đi thẳng ra giữa sân khấu để chào khán giả tại khu vực Hà Nội.

Ông Toshio Kuwahara đã có lời cám ơn tới sự có mặt của hàng nghìn khán giả tại sự kiện Honda Vision Steps of Glory 2017 cũng như gửi lời cám ơn tới tất cả các khách hàng của Honda tại Việt Nam. Ông cũng cho biết mình rất tự hào khi các khách hàng Việt Nam đã rất ủng hộ Honda trong suốt nhữn thời gian qua. Và nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đóng vai trò như một người phiên dịch của ông Toshio Kuwahara trong màn khai mạc này.

Một số hình ảnh của chương trình Honda Vision Steps of Glory 2017:

(Theo Autopro)

Bạn có thể quan tâm