Home > Tin tức > Tin nóng: Đội đua Honda Racing Vietnam chính thức được thành lập

Tin nóng: Đội đua Honda Racing Vietnam chính thức được thành lập

Tháng Ba 15, 2019 - 10:53 sáng

Nhà sản xuất xe máy số 1 Việt Nam vừa công bố đội đua Honda Racing Vietnam chính thức được thành lập. Lần đầu tiên trong lịch sử có một đội đua độc lập tới từ Việt Nam tham dự thi đấu tại các đầu trường quốc tế.

Việc phát triển bộ môn đua xe thể thao của Honda Việt Nam (HVN) không chỉ tác động lớn tới sự phát triển của bộ môn này, mà xa hơn nữa sẽ tác động tới hàng triệu người hâm mộ tại Việt Nam. Những thành tựu kỹ thuật của bộ môn đua xe sẽ được HVN nghiên cứu đưa vào áp dụng cho những sản phẩm thương mại, giúp ích cho người tiêu dùng.

Có thể nói rằng Honda Racing Vietnam là một trong những “vũ khí” của Honda giúp xã hội trở nên tốt hơn, phát triển một bộ môn đua xe thể thao lành mạnh.

Honda Racing Vietnam là đội đua duy nhất tính tới thời điểm này của Việt Nam với 100% kĩ thuật viên và tay đua người Việt. Các thành viên của đội đua gồm có Quản lí đội kiêm Kỹ thuật trưởng hạng mục UB150 Trần Trung Dũng; Kĩ thuật viên hạng mục UB150 gồm Phạm Văn Tân và Nguyễn Huy Học; Kĩ thuật trưởng hạng mục AP250 Đỗ Tuấn Anh; và 3 tay đua gồm Lê Khánh Lộc & Nguyễn Vũ Thanh ở ạng mục UB150 và cuối cùng là Cao Việt Nam ở hạng mục AP250.

Đây là những nhân sự nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của đội đua Honda Racing Vietnam với hàng năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. HVN cho biết trong thời gian tới đội sẽ tiếp tục mở rộng và chiêu mộ thêm nhân sự nhằm phát triển một đội ngũ hùng mạnh hơn và thiện chiến hơn.

Thông tin của đội đua sẽ được cập nhật tại:

Hi vọng sẽ không có khán giả nào bỏ lỡ hay có chút “mông lung” tại thời khắc mà Honda Racing Vietnam có mặt trên podium của giải đua mô tô châu Á ARRC.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm