Home > Tin tức > Thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander, giật giải 150 triệu

Thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander, giật giải 150 triệu

Tháng Tư 12, 2019 - 12:17 chiều

Từ tháng 4 – 6/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER” với giải thưởng lên tới 150 triệu cho người thắng cuộc.

Chương trình “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi XPANDER” được tổ chức nhằm mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm thú vị, qua đó chứng thực XPANDER không chỉ là mẫu xe vượt trội mà còn hiệu quả trong tiêu thụ nhiên liệu.

Theo đó, từ ngày 12/4 đến ngày 19/5/2019, khách hàng có thể tham gia vòng loại chương trình bằng cách đến các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc hoặc đăng ký Online tại website: https://ecodrive.mitsubishi-motors.com.vn/ (mở đăng ký từ ngày 12/4). 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ được nhận phần thưởng có giá trị tương đương lần lượt 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng.

Ở vòng hai của chương trình, những khách hàng có kết quả tốt nhất tại mỗi đại lý sẽ có cơ hội được MMV mời tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại phía Bắc vào tháng 06/2019 với phần thưởng cho cá nhân hoặc đội vô địch lên tới 150 triệu đồng.

Không chỉ chứng thực sự hiệu quả trong tiêu thụ nhiên liệu của XPANDER trên qua các cung đường địa hình thử thách tại Eco Drive Challenge, khách hàng sẽ còn có cơ hội trải nghiệm thực tế cảm giác cầm lái phấn khích, sự tiện ích, rộng rãi, tiện nghi mà mẫu xe Mitsubishi XPANDER mang lại. Qua đó, khẳng định XPANDER là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình, với mục đích sử dụng đa dạng.

Tại Việt Nam, trong tháng 3 vừa qua, XPANDER cũng đã giao đến khách hàng 1.838 chiếc, doanh số trong tháng cao nhất từ trước đến nay. Thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi,… chính là những lý do giúp XPANDER đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng Việt Nam.

PV

Bạn có thể quan tâm