Home > Phụ kiện > Thay “long bào” mới cho “Vua SUV địa hình” Mercedes-Benz G-Class

Thay “long bào” mới cho “Vua SUV địa hình” Mercedes-Benz G-Class

Tháng Mười 9, 2017 - 11:13 sáng

Vốn đã có một diện mạo rất hấp dẫn với phái mạnh và những người ưa phong trần, nhưng “Vua SUV địa hình” G-Class đời 2014 này này vẫn được chủ nhân thay áo.

Mercedes-Benz G-Class chắc chắn không phải là chiếc xe dành cho tất cả mọi người. Ngoài vấn đề tài chính, “Vua SUV địa hình” này rất kén người sử dụng. Đó chắc hẳn là những người hiểu rất rõ về chiếc xe này và có niềm đam mê mãnh liệt cái chất bảo thủ về thiết kế, không thay đổi sau nhiều thập kỷ.

Mercedes-Benz G350 đời 2014 nguyên bản trước khi được lắp thêm gói phụ kiện độ WALD

Chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz G350 đời 2014 này cũng có một tình yêu và niềm đam mê như vậy. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, chủ nhân của G350 bụi bặm đã quyết định thay đổi diện mạo cho chiếc xe.

Sau một thời gian tham khảo nhiều mẫu mã từ các hãng độ xe, cuối cùng vị chủ nhân của chiếc G-Class này đã chọn gói độ W463 Sports Line Black Bison Edition của hãng Wald International, được nhập khẩu từ Mỹ và tiến hành thi công tại DUK. Cùng với việc lắp bộ bodykit hoàn toàn mới, chiếc xe còn được đổi màu sơn.

Thiết kế nguyên bản của Mercedes-Benz G-Class có hình dáng vuông vức, đèn pha tròn cổ điển và ống xả kép được trang bị bên hông. Sau khi được độ lại với gói độ W463 Sports Line Black Bisosn Edition, ngoại hình của “Ông vua SUV địa hình” trở nên hầm hố và dữ dằn hơn.

Các chi tiết mới được bổ sung trong gói độ bao gồm cản trước, cản sau, hốc gió bên hông và cánh lướt gió phía sau. Hai hốc gió trước được mở rộng, bên hông xe được nâng cấp với mang cá phía trên vòm bánh xe, đi cùng với ống xả kép hình bình hành.

Cản va trước được thêm vào những chi tiết đặc biệt như hệ thống đèn LED chạy ban ngày ngay trước đèn pha và bên cạnh hốc gió trước.

Ngoài ra, Mercedes-Benz G-Class còn được chủ nhân trang bị bộ vành có kích thước “khủng” của Hamann và được sơn đen bóng đối lập với màu trắng ngoại thất. Phía sau, đuôi xe còn xuất hiện logo G65 – phiên bản đỉnh cao nhất của dòng Mercedes-Benz G-Class.

Toàn bộ quá trình thi công mất khoảng 10 ngày, bao gồm cả lắp đặt và sơn lại tổng thể xe. Với chi phí hơn 100 triệu đồng, chủ nhân của G350 đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo chiếc xe yêu thích của mình.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm