Home > Tin tức > THACO công bố giá xe BMW – giảm tối đa gần 600 triệu so với giá cũ

THACO công bố giá xe BMW – giảm tối đa gần 600 triệu so với giá cũ

Tháng Một 19, 2018 - 11:01 chiều

Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu xe BMW. Đây là lô xe 304 chiếc được THACO nhập khẩu đợt 1 từ Đức trong năm 2018, mức giá có hiệu lực kể từ ngày 18/1/2018.

Promotion

Đây được coi là động thái quan trọng để đáp ứng nhanh nhu cầu được sử dụng xe sang trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 và tiếp tục trách nhiệm dịch vụ sau bán hàng cho người tiêu dùng, sau 1 tuần ra mắt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW tại Việt Nam,

Với bảng giá công bố, các xe BMW do Thaco phân phối có giá thấp hơn từ 49 triệu đồng đến 589 triệu đồng/chiếc so với mức giá hơn năm trước, cho thấy bước đầu THACO đã tạo ra sự khác biệt khi phân phối dòng xe sang trọng này. Bảng giá cụ thể như sau:

BMW nổi bật bởi sự sang trọng, công nghệ hiện đại, tiên phong, cho cảm giác lái tốt. Tại thị trường Việt Nam, sự kết hợp của tính sang trọng và thể thao khiến những mẫu xe của BMW nhanh chóng chiếm lĩnh thành công nhóm khách hàng thành đạt, mà nổi bật là các dòng 3 Series và 5 Series và X3, X5, X6 rất được ưa chuộng.

Ông Võ Văn Minh – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty PC THACO cho biết: Thông qua mức giá bán này công ty mong muốn vừa cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, đồng thời chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước. Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của THACO trước đây.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm