Home > Triển lãm Ô tô Việt Nam > SUV “bí ẩn” của Volkswagen xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2018?

SUV “bí ẩn” của Volkswagen xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2018?

Tháng Tám 21, 2018 - 3:28 chiều

Tham gia VMS 2018 năm nay, Volkswagen Việt Nam mang đến một diện mạo mới. Tuy nhiên, trong số 7 chiếc xe tham dự sự kiện, có một mẫu SUV bí ẩn, được hứa hẹn là chiếc xe mơ ước của nhiều người.

Tiguan Allspace – mẫu xe ăn khách của VW vừa ra mắt tại Việt Nam

Với 7 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu, trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ, đến sedan cao cấp, từ SUV hạng sang, đến xe đua thể thao, Volkswagen hứa hẹn là một gia vị tuyệt hảo giúp hoàn chỉnh bữa tiệc Vietnam Motor Show 2018.

Thông tin chính thức từ Tổng giám đốc Võ Tuấn Anh – Volkswagen Việt Nam tại họp báo VMS 2018, các dòng sản phẩm tại Motor Show năm nay của Volkswagen sẽ trải dài từ coupe, sedan đến SUV. Những cái tên phải nói đến gồm có Polo (Giải pháp cho dòng xe đô thị), Beetle Dune (Biểu tượng vượt thời gian), Scirocco R (Xe đua đường phố/Cơn lốc Địa Trung Hải, Passat BlueMotion & Passat Comfort (Xe sang cho doanh nhân), Tiguan Allspace (SUV 7 chỗ đẳng cấp Đức) và một dòng xe SUV cao cấp chưa được tiết lộ.

Ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam tại họp báo VMS 2018

Đại diện VW Việt Nam cũng chỉ tiết lộ rằng mẫu SUV cao cấp đang trong vòng bí mật đó sẽ được bán tại Việt Nam vào quý 3 năm 2019. Để tham dự sự kiện lần này, VW sẽ nhập về bằng đường hàng không, theo hình thức tạm nhập tái xuất.

VW cũng cho biết rằng hiện hãng còn “nợ” hơn 200 đơn đặt hàng chưa có xe giao, vẫn phải nằm trong danh sách chờ xe.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm