Home > Tin tức > Ranger trở lại ngôi “Vương”, cùng Everest giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục tháng 11

Ranger trở lại ngôi “Vương”, cùng Everest giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục tháng 11

Tháng Mười Hai 7, 2018 - 4:30 chiều

Ford Việt Nam công bố tháng 11 lượng xe bán ra cao nhất trong lịch sử, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 3.466 xe. Ranger, Everest và Focus lập lập thành tích ngoạn mục.

Ford Ranger mới được tăng cường thêm nguồn cung của phiên bản XLS trong tháng và sự góp mặt của Ranger Raptor, đạt mức bán kỷ lục tháng cao nhất với 1.744 xe, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dòng sản phẩm Ranger mới được trang bị hai động cơ thế hệ mới – động cơ tăng áp kép 2.0L và động cơ tăng áp đơn 2.0L, bên cạnh động cơ Duratorq 2.2L đã được khẳng định trước đó. Hai động cơ mới này đã làm tăng sức hấp dẫn của dòng xe Ford Ranger Mới “Mạnh mẽ đậm chất Ford” đối với các khách hàng Việt Nam.

Doanh số kỷ lục tháng 11 giúp Ranger tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam từ năm 2014 đến nay – với doanh số cộng dồn đạt 6.747 xe trong năm nay.

Dòng xe du lịch Ford Focus cũng đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước đến nay, gấp đôi cùng kỳ năm ngoái với 269 chiếc được bán ra. Doanh số cộng dồn của Focus từ đầu năm tới nay tăng 74% so với 2017, tương đương với 1.851 chiếc. Được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L và hộp số thủy lực mới, Focus là chiếc xe gia đình có khả năng vận hành và kiểm soát mượt mà, cùng với nhiều tính năng thông minh và tiện nghi.

Ford EcoSport vẫn là chiếc SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng với doanh số tháng 11 tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 400 xe bán ra, góp phần thúc đẩy tổng doanh số cộng dồn từ đầu năm lên 18%, tương đương với 4.221 xe.

Được trang bị hai lựa chọn phiên bản động cơ – Động cơ EcoBoost 1.0L sở hữu hàng loạt giải thưởng và Động cơ TiVCT 1.5L, EcoSport Mới đã được nâng cấp và cải tiến về thiết kế, khả năng vận hành và tính năng an toàn, kế thừa sự thành công của phiên bản tiền nhiệm.

Doanh số tháng 11 của chiếc minibus Transit tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 427 chiếc, giúp doanh số cộng dồn đạt 5.475 chiếc. Transit hiện đang dẫn đầu phân khúc xe thương mại kể từ năm 2015, và luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.

Tổng cộng 480 chiếc Everest mới đã được bán ra trong tháng 11, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái khi các đại lý Ford đang có nguồn cung dồi dào cho mẫu xe này. Tính từ đầu năm, tổng doanh số của Everest đạt 1.386 chiếc.

Sức mạnh, hiệu suất và độ an toàn của chiếc Everest đã được nâng lên tầm cao mới nhờ việc điều chỉnh khả năng vận hành trên đường phẳng và đường địa hình ấn tượng, trang bị thêm các công nghệ tiên tiến, thiết kế cơ bắp, nội thất tiện nghi và hoàn thiện.

Doanh số tháng 11 của chiếc SUV hạng sang nhập khẩu từ Mỹ – Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tăng 25%, tương đương với 133 chiếc được bán ra, đưa doanh số kể từ đầu năm lên con số 602 chiếc.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm