Home > CLB topcar > PVC tiếp tục phát động phong trào “Không nồng độ cồn sau tay lái”

PVC tiếp tục phát động phong trào “Không nồng độ cồn sau tay lái”

Tháng Sáu 10, 2018 - 11:29 chiều

“Không nồng độ cồn sau tay lái” là chương trình mang ỹ nghĩa xã hội cao, được Câu lạc bộ Thể thao Xe bán tải Địa hình (PVC) phát động hàng năm.

Nhằm nâng cao ý thức và văn hóa khi tham giao thông cho các thành viên Câu lạc bộ Thể thao Xe bán tải Địa hình PVC, và gây hiệu ứng tích cực đến với cộng đồng người tham gia giao thông trên địa bàn Hà Nội và cả nước, sáng nay ngày 10/6/2018, Câu lạc bộ Thể thao Xe bán tải Địa hình PVC tổ chức lễ phát động tháng an toàn giao thông với chương trình “Không nồng độ cồn sau tay lái 2018”. Đây là chương trình được CLB tổ chức thường niên vào tháng 6 hàng năm.

“Không nồng độ cồn sau tay lái” là chương trình ý nghĩa thường niên của PVC

Ngay từ đầu giờ sáng, rất nhiều thành viên CLB cùng gia đình họp mặt tại “Đại bản doanh” của PVC để tham dự chương trình. Đến dự sự kiện còn có đại diện Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia và đại diện CSGT.

Đại diện UBATGT Quốc gia cùng CSGT dán logo ủng hộ phát động phong trào

Sau lễ khai mạc, đoàn xe bán tải dán logo “Không nồng độ cồn sau tay lái” diễu hành để cổ động cho chương trình. Đoàn xuất phát từ CLB tại Cảng Bạch Đằng di chyển theo lộ trình Đê Nguyễn Khoái, Trần Quang Khải, đường Thanh Niên, đi ngang qua Lăng Bác, về Điện Biên Phủ, rẽ vào Lê Duẩn, đoàn đến Đại Cổ Việt, Trần Khát Chân và quay trở về điểm xuất phát của CLB.

Đoàn xe dán logo cổ động diễu hành qua các tuyến phố của Hà Nội

Cũng nằm trong hoạt động tuyên truyền văn hóa giao thông và lái xe an toàn 2018 của PVC còn có Sự kiện Hội Ngộ xe bán tải được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 14-16/6/2018. Sự kiện lớn này dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm xe bán tải đến từ cả 3 miền trên cả trước cùng dán logo cổ động phong trào “Không nồng độ cồn sau tay lái”, tham gia diễu hành qua các tuyến phố tại TP Đà Nẵng.

Mong muốn của CLB là được đóng góp một phần nhỏ cho phong trào hưởng ứng an toàn giao thông cùng UBATGTQG nhằm giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra do “ma men”.

Diễm Hằng

Bạn có thể quan tâm