Home > CLB topcar > PVC hội ngộ 3 miền: “tiến tới một cộng đồng lái xe không cồn”

PVC hội ngộ 3 miền: “tiến tới một cộng đồng lái xe không cồn”

Tháng Sáu 18, 2018 - 12:17 chiều

Hàng trăm chiếc xe bán tải từ khắp mọi miền của đất nước đã cùng tụ hội trong một sự kiện tại Đà Nẵng, cùng nhau giao lưu và tuyên truyền văn hóa giao thông và ý thức lái xe an toàn.

Đã qua hai năm, thông điệp “Không nồng độ cồn sau tay lái” đã trở nên quen thuộc không chỉ đối với các thành viên PVC nói riêng, mà còn cả đối với cộng đồng nói chung. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang tính xã hội mà PVC đã nỗ lực, đồng thời đặt mục tiêu là hoạt động tuyên truyền thường niên.

Sau hoạt động tuyên truyền tại Hà Nội, PVC đã có hành trình hội ngộ tại miền Trung. Những chiếc xe bán tải từ khắp mọi miền mang theo thông điệp “Không nồng độ cồn sau tay lái” đã đi hàng trăm km để cùng nhau lên tiếng về vấn đề nhức nhối này. Hàng trăm xe đến từ các câu lạc bộ bán tải như PVC Hà Nội, PDC Đà Nẵng và PNF TP HCM đã cùng tham gia nhiều hoạt động như diễu hành, chia sẻ kinh nghiệm cầm lái, kỹ năng offroad, cứu hộ…

Thành viên Ngọc Peto đến từ PVC chia sẻ: “Nồng độ cồn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn giao thông. Chính vì vậy, PVC quyết tâm đẩy lùi vấn đề này bằng những hoạt động thường niên và rộng rãi. Trong năm qua, không có thành viên nào của PVC để xảy ra sự cố nào liên quan đến nồng độ cồn và đây là tiến bộ bước đầu. Chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa tinh thần này tới cộng đồng người lái xe trên cả nước, tiến tới một cộng đồng lái xe không cồn”.

Trần Dương (Ảnh: PVC)

Bạn có thể quan tâm