Home > Tin tức > Porsche Macan 2019 đẹp mê hồn và huyền bí dưới ống kính Leica

Porsche Macan 2019 đẹp mê hồn và huyền bí dưới ống kính Leica

Tháng Sáu 10, 2019 - 10:39 chiều

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những nhà báo chuyên ngành tại Hà Nội cảm nhận vẻ đẹp của mẫu xe Macan 2019 qua ống kính của những chiếc máy ảnh cao cấp Leica.

Leica đến từ Đức là dòng máy ảnh nổi tiếng toàn cầu không chỉ vì chất cổ điển ở thiết kế, mà còn rất đặc biệt ở sắc màu không thể trộn lẫn của những tấm ảnh. Vậy những chiếc xe thể thao hàng đầu thế giới của thương hiệu đồng hương Porsche trông sẽ như thế nào khi được nhìn qua ống kính Leica?

Đây có thể là đề tài khiến nhiều người rất tò mò, và dĩ nhiên chúng tôi – những người làm báo lâu năm – cũng nằm trong số đó. Chúng tôi đã quá quen với những dòng máy phổ thông như Canon hay Nikon, nhưng sắc màu của những tấm hình ở đây khiến chúng tôi tò mò.

Sự kiện ngày 9-10/6 đã quy tụ hàng chục nhà báo đến từ Hà Nội. Với tên gọi “Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh”, sự kiện nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Leica và Porsche tại khu vực Châu Á, bao gồm khoá học nhiếp ảnh về thời trang và phong cách sống bên những chiếc xe thể thao Porsche và Cuộc thi Ảnh với những giải thưởng giá trị.

Chúng tôi được tận tay ghi lại những khung hình chiếc xe Porsche. Trước khi thực hành, chúng tôi được các chuyên gia của Leica Vietnam hướng dẫn sử dụng thiết bị nhiếp ảnh có chất lượng hàng đầu đến từ Leica Camera.

Phần hấp dẫn nhất của sự kiện chính là phần thi ảnh, với những tác phẩm do các học viên thực hiện trong thời gian gấp gáp và gửi về ban tổ chức. Đối tượng chụp là chiếc Macan 2019 với hai phiên bản là Macan giá khởi điểm 3,1 tỷ đồng và Macan S giá khởi điểm 3,6 tỷ đồng.

Ban giám khảo của cuộc thi là chuyên gia tư vấn truyền thông và nhiếp ảnh đến từ Anh Quốc – Ted Gushe và Giám đốc điều hành Leica Camera tại Việt Nam. Phần thưởng cho người thắng cuộc là những món quà độc đáo đến từ Leica Vietnam và Porsche Vietnam.

Leica có gì đặc biệt?

Leica Camera AG là thương hiệu số một thế giới của Đức trong lĩnh vực máy ảnh và quang học, có lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm với quy trình sản xuất thủ công, sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để tạo ra những chiếc máy ảnh với chất lượng quang học đỉnh cao, thiết kế cơ khí chính xác hoàn hảo cùng độ bền lên đến hàng trăm năm.

Năm 2017 đã đánh dấu một cột mốc mới khi Leica chính thức khai trương hai cửa hàng bán lẻ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Leica Camera AG tại Việt Nam:

– Leica Boutique Hanoi – Số 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Leica Boutique Saigon – Deutsches Hause, Số 33 Lê Duẩn, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Để đánh dấu sự hợp tác giữa Leica Camera và Porsche tại Việt Nam, các khách hàng của Porsche khi mua máy ảnh Leica CL và Leica TL tại Leica Boutique Vietnam sẽ được ưu đãi 10%. Chương trình kéo dài đến hết 01/08/2019.

 

P.V

Bạn có thể quan tâm