Home > CLB topcar > Navara Club tròn 3 tuổi – trưởng thành với những hoạt động ý nghĩa

Navara Club tròn 3 tuổi – trưởng thành với những hoạt động ý nghĩa

Tháng Sáu 28, 2018 - 3:31 chiều

Ngày 23/6 vừa qua, các thành viên của Câu lạc bộ những người yêu mến dòng xe bán tải Nissan Navara (Navara Club) đã có 1 sự kiện vô cùng đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Navara (NAC) được thành lập từ năm 2015. Đến nay, NAC như một ngôi nhà chung bao gồm các thành viên có niềm đam mê đối với dòng xe bán tải huyền thoại Nissan Navara. Trải qua 3 năm, số lượng người tham gia đã lên tới con số 5.500 thành viên trên MXH và 300 thành viên chính thức.

Thành viên CLB Navara

Đến với NAC, mọi người không chỉ trao đổi những kinh nghiệm và cách sử dụng dòng xe bán tải mà còn được chia sẻ những ước mơ, dự định, cùng giúp đỡ nhau và hướng đến những hoạt động thiện nguyện đầy tận tâm.

Với slogan “3 năm, 3 miền và 1 con đường”, đây là sự kiện đầu tiên có sự tham gia của các thành viên đến từ ba miền Tổ quốc trong đó có cả anh em từ miền cao nguyên đất đỏ Tây Nguyên hay vùng núi Lào Cai xa xôi. Được lên kế hoạch chuẩn bị từ 3 tháng trước đó, vào rạng sáng ngày 20/6, 300 thành viên cùng gia đình trên 70 xe Navara đồng loạt xuất phát từ các tỉnh thành khác nhau tiến về thành phố biển Đà Nẵng để hòa mình vào đai tiệc mừng sinh nhật.

Điểm dừng đầu tiên của đoàn khi đặt chân đến Đà Nẵng là Đại lý Nissan Đà Nẵng. Chủ nhà Nissan Đà Nẵng đã có cuộc tiếp đón vô cùng nồng hậu và có kiểm tra kỹ thuật tổng thể, sửa chữa cho 70 xe trong đoàn. Ở đây, hãng dầu Total cũng đã chuẩn bị sẵn sàng dầu nhớt dành riêng Navara để tiếp sức cho “chiến binh sắt” Navara trên những hành trình tiếp theo.

Đại lý Nissan Đà Nẵng kiểm tra kỹ thuật và sửa chữa nhiều xe trong đoàn

Gala sinh nhật năm nay thể hiện đúng tinh thần của NAC: sống hết mình, bùng nổ và khát khao phá vỡ mọi giới hạn của chính mình. Tại đây, mọi khoảng cách đều được xóa bỏ. So với những năm trước thì năm nay chương trình được đầu tư rất hoành tráng và chuyên nghiệp với nhạc EDM sôi động, vũ điệu nhộn nhịp của ban nhạc đến từ Philippines và cả những hoạt động team building mang đến bầu không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười cho mọi người.

Gala sinh nhật CLB Navara tròn 3 tuổi

Tại đêm Gala, đại diện Nissan Việt Nam chia sẻ: “Tôi thấy vô cùng tự hào khi Navara đã gắn kết được những cá nhân đến từ nhiều nơi khác nhau, chẳng cùng lứa tuổi hay nghề nghiệp. Tình yêu với “ông vua bán tải Navara” đã giúp các thành viên cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, cùng vượt qua những vùng miền khác nhau và thực hiện nhiều hoạt động có ích cho xã hội”

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua đó là hoạt động thiện nguyện của Câu lạc bộ tại Đà Nẵng. Năm nay, Câu lạc bộ chọn điểm từ thiện là trường Dân Tộc Bán Trú Tiểu Học TR˜HY, xã TR˜HY, huyện Tây Giang, Quảng Nam – một trong những nơi xa và heo hút nhất của thuộc huyện miền núi Tây Giang tỉnh Quảng Nam, giáp biên giới Việt Lào.

Hoạt động thiện nguyện của thành viên CLB Navara tại trường Dân Tộc Bán Trú Tiểu Học TR˜HY

Với sự tâm huyết của tất cả thành viên, câu lạc bộ Navara hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng trong thời gian tới, đóng góp thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong sự kiện sinh nhật lần thứ 3 của CLB Navara:

Nguyễn Nhung

Bạn có thể quan tâm