Home > Tin tức > Mua 3 lốp tặng 1 lốp và nhiều ưu đãi tại B-select Hải Anh

Mua 3 lốp tặng 1 lốp và nhiều ưu đãi tại B-select Hải Anh

Tháng Một 20, 2018 - 5:49 chiều

Nhân dịp khai trương, Trung tâm Dịch vụ Lốp xe cao cấp B-select Hải Anh ưu đãi mua 3 lốp tặng 1 lốp và hàng loạt ưu đãi cho khách hàng dịp cận Tết.

B-select Hải Anh nằm tại số 36 Lê Thanh Nghị, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh (đối diện bến xe Cẩm Phả) với diện tích hơn 500m2, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sửa chữa nhanh chóng cho 10 xe cùng một thời điểm. Đến với địa chỉ này, khách hàng ở Quảng Ninh sẽ được chăm sóc lốp xe và hưởng dịch vụ lốp với quy mô và chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với việc khai trương, B-select Hải Anh cũng mang đến chương trình “Lăn bánh an toàn” vô cùng hấp dẫn mà khách hàng Cẩm Phả đặc biệt quan tâm vào thời điểm cận Tết.

Tại chương trình, Bridgestone cùng các đối tác kiểm tra toàn diện những hạng mục bao gồm lốp, thước lái cho đến dầu nhớt, ắc quy cho hơn 100 xe. Ngoài những bước kiểm tra cơ bản đối với lốp xe như kiểm tra áp suất hơi, đo độ sâu gai, bề mặt gai lốp để đảm bảo điều kiện vận hành, chủ xe còn được hướng dẫn kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường chủ động, an toàn hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ xe tham gia chương trình như: Mua 3 tặng 1 lốp xe Bridgestone cùng loại, giảm 50% phí cân chỉnh thước lái và bộ quà tặng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Ngọc Trần

Bạn có thể quan tâm