Home > CLB topcar > Mercedes-AMG S63 Coupe mạ crom siêu “độc“

Mercedes-AMG S63 Coupe mạ crom siêu “độc“

Tháng Sáu 5, 2018 - 9:47 sáng

Mới đây, hãng độ xe Impressive Wrap đã hoàn thiện một chiếc Mercedes -AMG S63 Coupe 2018 với ngoại thất hoàn toàn bằng crom đầy ấn tượng.

Mặc dù Mercedes chỉ mới ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng xe sang trọng S-Class nhưng đã có những khách hàng rất nóng lòng để có thể thực hiện một vài thay đổi theo sở thích cá nhân của họ.

Một trường hợp cụ thể được nói đến được bắt nguồn từ HongKong (Trung Quốc), nơi mà các chuyên gia độ xe Impressive Wrap đã hoàn thiện một chiếc Mercedes -AMG S63 Coupe 2018 với ngoại thất hoàn toàn bằng crom.

Lưới tản nhiệt Panamericana cỡ lớn dạng thanh giúp chúng tôi phân biệt phiên bản S-Class Coupe 2018 với thế hệ trước của nó với một cái nhìn tích cực hơn.

Phiên bản S63 này còn nổi bật hơn so với những chiếc xe khác ở âm thanh được tạo ra bởi động cơ V8 4.0 lít mới thay thế cho động cơ V8 5.5 lít cũ.

Công suất hiện nay của xe là 603 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm.

Sự kết hợp này giúp S63 Coupe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây (nhanh hơn 0,4 giây so với phiên bản cũ) và tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 250 km/h.

Chiếc xe có ngoại thất rất ấn tượng với màu bạc “bóng bẩy”.

Các chi tiết khác như: Cản trước và sau, đèn pha… vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế điển hình của các mẫu xe dòng S-Class.

Nếu muốn trực tiếp chiêm ngưỡng phiên bản đặc biệt này thì nó đang được đặt tại cửa hàng Mercedes Me ở phía tây bắc Hong Kong.

(Hiếu Nguyễn/Theo Carscoops)

Bạn có thể quan tâm