Home > CLB topcar > MC Phan Anh: “Chở gia đình đi dã ngoại là hình ảnh nhiều cảm xúc!”

MC Phan Anh: “Chở gia đình đi dã ngoại là hình ảnh nhiều cảm xúc!”

Tháng Mười Một 12, 2018 - 3:09 chiều

“Khi đến tuổi trung niên, tôi nhận ra rằng gia đình là quan trọng nhất và được chở gia đình nhỏ đi dã ngoại luôn là hình ảnh tạo nhiều cảm xúc”.

Đó là chia sẻ của MC Phan Anh trong một lần tiếp xúc với báo chí mới đây. Người đàn ông có 3 đứa con này hiện tại dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đồng nghĩa sự đam mê và đắm đuối trong công việc của anh đã bị sẻ bớt, không như những gì mà anh trải qua thời trai trẻ cách đây hơn chục năm.

Người đàn ông nổi tiếng này giờ đây đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Trò chuyện với chúng tôi trong một hành trình, Phan Anh thậm chí còn thẳng thắn rằng: “Giờ đây, chúng tôi ưu tiên dành cho con cái và gia đình, đầu tư cho các con từ giáo dục hay bảo hiểm thân thể… thay vì bỏ nhiều tiền để mua sắm những món đồ xa xỉ”.

“Như hôm nay đây, cùng gia đình nhỏ của mình đi dã ngoại trên chiếc xe này, tôi thật sự bất ngờ. Chiếc xe không đắt tiền, nhưng rất phù hợp cho gia đình, động cơ mạnh mẽ, không gian rộng và tiện nghi, và khi cầm lái cảm thấy mình thực sự được chinh phục địa hình”.

Suy nghĩ của Phan Anh có lẽ cũng giống như bao người đàn ông khác khi bước sang tuổi trung niên. Không còn bay bổng mơ mộng, tung tăng tung tẩy như tuổi đôi mươi, mà thực tế hơn, có nhiều mối quan tâm, và điều quan trọng là những gì họ lựa chọn, họ quan tâm không chỉ dành cho chính bản thân mình, mà còn cả những người thân xung quanh mình.

Câu chuyện người đàn ông trung niên thành đạt chọn xe cho gia đình cũng có những điều khác biệt với tuổi trẻ như thế.

Lứa tuổi và sự lựa chọn

Ai cũng trải qua thời trẻ, và cũng hiểu rằng lựa chọn ô tô ở tuổi khi còn đôi mươi đôi khi bị ảnh bởi điều gì đó chứ không phải theo tư duy cá nhân. Có người sẵn sàng chấp nhận mức tiêu hao nhiên liệu để mua chiếc xe mà anh ta thích kiểu dáng. Có người thì kinh phí hạn hẹp nên chỉ chọn xe nhỏ và tiết kiệm, che mưa che nắng, những thứ khác tạm gác lại.

Nhưng khi đã chín chắn hơn, điều kiện tốt hơn, cái nhìn về một chiếc xe phù hợp với sở thích và sự quan tâm của mỗi người cũng thay đổi. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bạn có thể tìm thấy trên những chiếc xe phổ thông hàng loạt công nghệ và tiện ích mà vốn trước đó chỉ thấy trên các dòng xe sang.

Từng sở hữu xe sang đắt tiền, nhưng Phan Anh vô cùng bất ngờ khi chở gia đình đi chơi trên Everest

“Tôi không ngờ chiếc xe Everest này chỉ hơn 1 tỷ đồng, nhưng khi cầm lái lại làm cho tôi bất ngờ đến vậy. Tôi cũng đang sở hữu một chiếc xe rất đắt tiền, nhưng khi ngồi lên chiếc Everest tôi phải thốt lên rằng: Wow, chất lượng của nó so với chiếc xe sang không chênh lệch nhau là mấy. Mình cảm thấy rất thoải mái, động cơ rất mạnh và điểm nữa là khoang xe rất rộng và tiện nghi. Và khi bước vào trong xe mình nghĩ rằng đó là không gian thoải mái cho một gia đình nhỏ, có thể cùng mình chinh phục những con đường. Ước mơ cháy bỏng của những người đàn ông là được chinh phục những cung đường cùng với gia đình bé nhỏ của mình”.

Cùng chinh phục và tận hưởng

Ước mơ mà chàng MC đã nói ở trên cũng chính là mong muốn của bao người đàn ông khác. “Chinh phục” luôn là từ mà những người đàn ông thích thú nhắc đến, không chỉ trong việc cầm lái, mà còn trong rất nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, điều thú vị là ở chỗ ở mỗi giai đoạn lứa tuổi, sự chinh phục lại mang những màu sắc khác nhau. Khi còn trai trẻ, đó có thể là sự nỗ lực tới mức phá sức để đạt thành tích gì đó, và hãnh diện với bạn bè. Còn khi đã có gia đình, trưởng thành hơn, chinh phục cũng có sắc thái của sự chín chắn và điềm đạm hơn.

“Khi bước sang tuổi trung niên, tôi càng nhận ra rằng gia đình là quan trọng nhất và được cầm lái đưa gia đình nhỏ của mình đi dã ngoại luôn là hình ảnh nhiều cảm xúc. Cùng những người thân yêu của mình đi trên những hành trình khám phá luôn là điều tuyệt vời, vô cùng ý nghĩa”, Phan Anh tâm sự. Anh còn cho biết rằng hiện anh muốn cùng gia đình không chỉ đi một vài chuyến trong năm, mà sẽ thường xuyên hơn.

Chở gia đình nhỏ đi chơi là hình ảnh nhiều cảm xúc đối với những người đàn ông

Niềm vui chinh phục trên hành trình tưởng như đơn giản, nhưng chỉ có những ai dành nhiều tình yêu thương cho gia đình mới cảm nhận được sự khác biệt. Khi người đàn ông lái chiếc xe yêu thích của mình cùng bạn bè đi đâu đó, thì có thể chỉ đơn giản là thỏa mãn sở thích. Nhưng nếu đi cùng những người thân yêu của gia đình, thì đó là cả câu chuyện thiêng liêng.

Thanh Tuyền (Đẹp)

Bạn có thể quan tâm