Home > Du lịch > Lễ hội “Bay trên mùa vàng 2017” Mù Cang Chải sẽ diễn ra từ 22-24/9

Lễ hội “Bay trên mùa vàng 2017” Mù Cang Chải sẽ diễn ra từ 22-24/9

Tháng Chín 18, 2017 - 10:23 chiều

Mù Cang Chải – một trong những địa danh du lịch đẹp nhất Việt Nam lọt vào Top những điểm đến đẹp nhất thế giới – đang trong những ngày đẹp nhất. Và lễ hội “Bay trên mùa vàng 2017” sẽ diễn ra vào cuối tuần này, từ 22 – 24/9.

Cứ vào khoảng cuối tháng 9, Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái sẽ là mùa đẹp nhất trong năm. Những cánh đồng lúa bậc thang chuyển sang màu vàng óng và chuẩn bị cho một vụ mùa. Cũng dịp này, hàng ngàn người ham thích du lịch khám phá từ các nơi đổ về đây, và ai cũng muốn tìm cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Tuy nhiên, kể từ năm 2012 đến nay, Mù Cang Chải còn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với lễ hội “Bay trên Mùa Vàng 2017”, với sự phối hợp tổ chức của UBND tỉnh Yên Bái và CLB Dù lượn VietWings Hà Nội. Năm nay, Festival “Bay trên Mùa Vàng 2017” sẽ diễn ra từ 22 – 24/9 tại đèo Khau Phạ, nằm cách Hà Nội khoảng 280km.

“Bay trên Mùa vàng” là một trong những sự kiện bay dù lượn lớn nhất cả nước. Sự kiện này thu hút hàng trăm phi công trong và ngoài nước tham gia và hứa hẹn sẽ đón hàng nghìn khách du lịch Việt Nam cũng như nước ngoài. Năm nay đánh dấu một năm đặc biệt của CLB Dù lượn VietWings Hà Nội sau 10 năm hoạt động và sau 5 năm lễ hội này được tổ chức tại Mù Cang Chải.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mù Cang Chải từ những vị trí đứng khác nhau vốn đã làm bao tâm hồn xao xuyến, thì cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh từ trên cao càng đặc biệt hơn. Dưới dự điều khiển của các phi công, khách du lịch bay cùng sẽ được hòa mình vào làn gió thơm ngát mùi lúa chín giữa đại ngàn, phóng tầm mắt xuống những thửa ruộng màu vàng – xanh đan xen giữa vùng núi cao hùng vĩ.

Ngọc Tuyền 

Bạn có thể quan tâm