Home > Tin tức > Honda khuyến mại bộ phụ kiện Modulo cho City và CR-V

Honda khuyến mại bộ phụ kiện Modulo cho City và CR-V

Tháng Mười Hai 12, 2016 - 2:46 chiều

Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Honda City và Honda CR-V, với tổng giá trị khoảng 11 triệu đồng.

honda_cr_v

Cụ thể, từ ngày 10/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng.

Đặc biệt, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Bộ phụ kiện số 1 gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem modulo. Bộ phụ kiện số 2 gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo

Đối với khách hàng mua CR-V từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 18/01/2017 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 10 triệu đồng

Bộ phụ kiện CR-V bao gồm nẹp trang trí hai bên thân xe, ốp gương chiếu hậu, chụp ống xả, nẹp đuôi xe, cánh lướt gió thể thao, viền che mưa, nẹp bước chân phát sáng.

Từ ngày 24/11 vừa qua, HVN đã giới thiệu một sản phẩm mới mang tên “Xe đạp gấp Modulo”. Với khung xe được làm bằng thép có độ bền cao, cùng thiết kế thông minh có thể gập lại để đưa vào cốp xe, xe đạp gấp Modulo là sự lựa chọn cho những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình. Xe đạp gấp Modulo được phân phối qua các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 7.700.000VND (đã bao gồm thuế GTGT).

Cũng nhân dịp này, HVN gửi thông điệp khuyến cáo khách hàng hãy sử dụng sản phẩm phụ kiện chính hãng. Phụ kiện chính hãng Honda được thiết kế đồng bộ và chất lượng với nội thất và ngoại thất của xe, giúp việc lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền. Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể gây hỏng hóc và mất an toàn do việc thiết kế không đồng bộ gây nên.

Cách phân biệt phụ kiện chính hãng Honda

Phụ kiện được phân phối bởi các Đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam. Các sản phẩm được đóng gói trong thùng có tem đỏ của Honda, trên tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phụ kiện.

Khi mở hộp hàng còn nguyên đai nguyên kiện (Được đóng gói trong túi nylon, được chống va đập bằng vách ngăn carton, xốp và tấm bọt khí). Mặt dưới phụ kiện có Logo Honda và mã số phụ kiện thành phần trùng với mã trên vỏ hộp.

(Theo Honda Việt Nam)

 

Bạn có thể quan tâm