Home > Tin tức > Honda Biker Day 2019 – Ngày hội lớn của các tay lái mô tô Việt

Honda Biker Day 2019 – Ngày hội lớn của các tay lái mô tô Việt

Tháng Ba 31, 2019 - 10:40 sáng

Honda Biker Day với hành trình dài hơn 250km (Tp. Hồ Chí Minh – Tp. Phan Thiết) cùng sự tham gia của gần 200 biker trên toàn quốc, quy tụ dàn xe mô tô danh tiếng đang được HVN chính thức phân phối tại Việt Nam.

Giữa năm 2018, Honda Việt Nam đã thỏa mãn mong đợi của hàng ngàn khách hàng đam mê tốc độ trên khắp cả nước khi chính thức giới thiệu loạt các mẫu xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau, bao gồm: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring. Sự thành công đã được minh chứng khi đã có hơn 800 khách hàng tin tưởng lựa chọn sở hữu các mẫu xe mô tô Honda từ đó đến nay.

Honda Biker Day diễn ra từ 22 – 24/3/2019 là dịp đầu tiên tại Việt Nam giúp cộng đồng những người đam mê xe Honda Mô tô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm sâu sắc hơn.

Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker còn được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối với những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Cũng trong khuôn khổ chương trình là hoạt động trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam gồm: Goldwing, CBR1000RR  Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R… Đặc biệt, trong lần lái thử này, HVN còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S – một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.

Biker Day được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda Mô tô, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe mô tô của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

Hoàng Nam

Bạn có thể quan tâm