Home > CLB topcar > Hội EcoSport Miền Bắc – một tuổi bùng nổ và trưởng thành

Hội EcoSport Miền Bắc – một tuổi bùng nổ và trưởng thành

Tháng Sáu 25, 2017 - 8:41 chiều

Từ một nhóm nhỏ những người sử dụng xe Ford EcoSport hội ngộ và thành lập giữa năm 2016, Ecosport Miền Bắc đã trở thành một trong những nhóm chơi xe phát triển mạnh nhất Việt Nam trong năm qua.

Ecosport Miền Bắc – Mini Suv Club (viết tắt là CLB EMC) được sơ khởi ngày 02/3/2016 với 5 thành viên. Theo thời gian CLB đã có buổi gặp mặt lần đầu tiên vào ngày 11&12/6/2016 với chủ đề “Ecosport Hội ngộ”. Cuộc gặp này đã thu hút được trên 15 xe với gần 50 người tham dự.

Trong một năm qua, Ford EcoSport đã chứng minh là chiếc SUV hàng đầu trong phân khúc SUV cỡ nhỏ và đứng đầu về sức tiêu thụ. Những người chơi và sử dụng xe EcoSport cũng luôn thể hiện cá tính và sự hòa đồng. Cũng từ đó, CLB EMC đã phát triển một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 năm, nhóm đã quy tụ trên 7.300 thành viên đến từ khắp mọi miền đất nước.

Trải qua 1 năm kể từ ngày hội ngộ, EMC đã có khá nhiều hoạt động ý nghĩa, không chỉ đối với các thành viên trong nhóm mà còn đối với cộng đồng. Những hoạt động nổi bật phải kể đến là các cuộc thi ảnh, các cuộc giao lưu cùng Ford Việt Nam trên hành trình về nguồn,…

Sự kiện sinh nhật lần đầu tiên ngày 17&18/6/2017 tại Đồ Sơn – Hải Phòng một lần nữa khẳng định và củng cố thêm tinh thần đoàn kết của CLB EMC. Buổi Bigoff đã thu hút gần 50 xe EcoSport và gần 150 người là thành viên cùng gia đình tham dự, gồm các thành viên đến từ các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh,…

Buổi sinh nhật đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm nhưng cũng rất sôi động với các game ở biển, chung vui xếp hình xe, đêm hội Gala dinner với các tiết mục múa, hát, biểu dương gương người tốt việc tốt, tổng kết cuộc thi EcoSport&Tôi – Hoàn hảo&Tự tin, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, đấu giá gây quỹ hội…. Các thành viên tham gia đã có những giây phút vui chơi thoải mái bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè cùng sử dụng xe Ecosport.

Minh Thành (EcoSport Miền Bắc)

Bạn có thể quan tâm