Home > Xe máy > H.O.G Ha Noi Charpter tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4

H.O.G Ha Noi Charpter tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4

Tháng Ba 24, 2018 - 11:35 chiều

Hôm nay, 24/3/2018, Câu lạc bộ chơi xe Harley Davidson (Harley Owner Group) tại Hà Nội đã tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Hàng trăm biker đến từ các Câu lạc bộ chơi xe mô tô trên cả nước đã quy tụ tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong ngày hôm nay để hòa chung không khí với H.O.G nhân sự kiện đặc biệt – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Không chỉ đơn giản là Câu lạc bộ của những người sử dụng xe Harley, H.O.G còn tiên phong trong các hoạt động vì an toàn giao thông, chung tay xây dựng văn hóa giao thông, cùng các hoạt động xã hội và từ thiện. Bên cạnh đó, niềm đam mê của các thành viên Câu lạc bộ H.O.G là cùng nhau khám phá và chinh phục các cung đường trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của H.O.G đặc biệt hấp dẫn với những màn diễu hành hoành tráng, những pha trình diễn mô tô trong sa hành điêu luyện, chương trình DJ Show với những bản nhạc sôi động và nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, đây cũng là dịp để quy tụ số lượng đông đảo nhất các biker để cùng nhau chia sẻ đam mê cũng như nhiều điều trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Harley Davidon Hà Nội mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: kiểm tra xe miễn phí cho tất cả các xe Harley tham gia chương trình, đồng thời giảm giá 200.000VND cho mỗi 1.000.000VND mua sắm đồ thời trang và phụ kiện Harley Davidson.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm