Home > CLB topcar > Giải offroad kỷ niệm PVC 5 tuổi sẽ diễn ra ngày 16/4 tới

Giải offroad kỷ niệm PVC 5 tuổi sẽ diễn ra ngày 16/4 tới

Tháng Tư 12, 2017 - 10:57 sáng

Dự kiến sẽ có khoảng 50 chiếc xe bán tải đại diện cho 50 đội thi cùng quy tụ giao lưu và tranh tài trong một sự kiện đặc biệt chào mừng Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam lên 5 tuổi.

Sinhnhat_PVC_2017_1

Sự kiện đặc biệt chào mừng Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam lên 5 tuổi sẽ diễn ra ngày 16/4 tới tại Long Biên, Hà Nội, hứa hẹn quy tụ hàng trăm xe bán tải cùng các dòng xe khác tham gia giao lưu. Tâm điểm của sự kiện sẽ là cuộc thi kỹ thuật lái xe bán tải, với khoảng 50 đội tham dự. Ngoài hoạt động chính, sự kiện còn hứa hẹn sẽ nóng bỏng và hấp dẫn mới các màn biểu diễn ca nhạc, múa, kịch và nhiều hoạt động khác.

Thành lập ngày 7/4/2013, Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam (Pickup Vietnam Club và được viết tắt là PVC) là nơi quy tụ và giao lưu của những người ham thích dòng xe bán tải trên cả nước. Sự thân thiện và cởi mở của PVC thể hiện ở chỗ các thành viên tham gia chỉ cần có xe Pickup (Bán tải), không phân biệt hãng hay năm sản xuất, không phân biệt vùng miền, quốc tịch và dĩ nhiên là cũng không phân biệt tuổi tác và giới tính.

Sinhnhat_PVC_2017_3Danh sách các đội thi đang được cập nhật

Sau 4 năm hoạt động, cùng với sự phát triển của dòng xe bán tải, Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam đã quy tụ gần chục nghìn thành viên đến từ khắp mọi miền, tạo nên một sân chơi bổ ích. PVC đã trở thành nơi để các thành viên chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng xe bán tải nói riêng, ô tô nói chung.

Đông Phong

Bạn có thể quan tâm