Home > Triển lãm > Điều gì chờ đón tại Triển lãm Vietnam Auto Expo 2018?

Điều gì chờ đón tại Triển lãm Vietnam Auto Expo 2018?

Tháng Năm 31, 2018 - 10:32 chiều

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ – Vietnam Auto Expo 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Hà Nội.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội – NCC, Vietnam AutoExpo 2018 sẽ mang đến một diện mạo mới, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Có qui mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày, Triển lãm sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường Ô tô, Xe máy và Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Triển lãm năm nay sẽ chào đón Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam – VEAM; Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck, KC Motors,… trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. Bên cạnh đó, các hãng xe máy nhập khẩu nổi tiếng như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,.. hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn độc đáo đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng.

Hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let’s View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia… sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Đặc biệt, tại không gian ngoài trời, suốt các ngày diễn ra triển lãm, chương trình lái thử xe được các hãng tổ chức rất sôi động, nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe hàng đầu thế giới của Ducati, Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield…

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng ngày 07/06/2018. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác.

Xuyên suốt thời gian diễn ra Triển lãm, Chương trình Kết nối Giao thương cũng được Ban tổ chức thực hiện nhằm Kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh…

Lịch tổ chức Vietnam AutoExpo 2018

Lễ khai mạc Triển lãm sẽ diễn ra vào 9h00 sáng ngày 06/06/2018, chào đón lãnh đạo các bộ, ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà trưng bày và các đối tác.

Từ 11h00 triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h00 trong 03 ngày tiếp theo.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, chương trình có nhiều hoạt động bên lề rất hấp dẫn như “ Tìm hiểu – Bốc thăm – Nhận quà ” với những phần quà độc đáo và hấp dẫn như Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, quạt thời trang và túi vải sành điệu.

Những thông tin nóng hổi cập nhật về Triển lãm và các hãng xe tham dự tại:

Website: http://vietnam-autoexpo.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietnamautoexpo/

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm