Home > Xe mới > Đánh giá Nissan Terra – “kẻ phá quấy” mới nhất trong phân khúc SUV cỡ trung

Đánh giá Nissan Terra – “kẻ phá quấy” mới nhất trong phân khúc SUV cỡ trung

Tháng Ba 2, 2019 - 11:08 chiều

Giá rẻ hơn Toyota Fortuner V 4×4 phiên bản cao nhất tới hơn 200 triệu, trang bị không hề thua kém, thậm chí nhiều chức năng dễ sử dụng hơn, Nissan Terra liệu có làm nên chuyện?

TopCar Vietnam đã có buổi lái thử mẫu SUV cỡ trung Nissan Terra trên cung đường offroad. Bài thử nghiệm đã lột tả đầy đủ các tính năng tiêu biểu nhất của chiếc xe hoàn toàn mới này.

Những điểm mà chúng tôi đánh giá cao nhất là hệ thống điều khiển chống trơn trượt với khóa vi sai cầu sau. Ngoài ra, động cơ xăng 2.5L công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 241Nm hoạt động khá mạnh mẽ, đặc biệt là ở chế độ cầu chậm. Hộp số tự động 7 cấp rất mượt mà.

Tất cả các hàng ghế đều rất rộng, đặc biệt là hàng ghế sau cùng. Chỉ một vấn đề không được điểm ở đây là chất liệu nội thất vẫn sử dụng nhiều chi tiết nhựa và tầm quan sát hai bên chưa thực sự tối ưu. Bù lại, Nissan Terra có khá nhiều yếu tố thiết kế thông minh.

Mời bạn cùng chúng tôi xem và đánh giá chi tiết chiếc xe này.

Đôi dòng kết luận

Người tiêu dùng Việt Nam vốn rất “nặng tình” với Toyota, nên ngôi vị của Fortuner không dễ bị lật đổ. Chính vì vậy, ngay cả những “Tượng đài công nghệ” như Ford Everest cũng không dễ gì vượt mặt đối thủ số 1 của Nhật.

Nissan Terra là lính mới, nên việc chiếm lĩnh thị trường cũng không đơn giản. Sản phẩm ấn tượng chỉ là một vấn đề, quan trọng là chất lượng dịch vụ sau bán hàng của Nissan cũng cần chứng minh được sự chu đáo và tiện lợi. Làm được như vậy, đây mới có thể là lựa chọn đáng cân nhắc đối với các gia đình.

Thực hiện: TopCar Vietnam team

Bạn có thể quan tâm