Home > Xe máy > Đánh giá Harley Davidson Street Rod 2017 giá 416 triệu đồng tại Hà Nội

Đánh giá Harley Davidson Street Rod 2017 giá 416 triệu đồng tại Hà Nội

Tháng Sáu 3, 2017 - 4:58 chiều

Sau khi xuất hiện tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017, mẫu Harley Davidson Street Rod 2017 giá từ 416 triệu đồng đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Ưu điểm –          Kiểu dáng thể thao nhỏ gọn

–          Động cơ mạnh mẽ, êm ái

–          Hệ thống điều khiển nhẹ nhàng

–          Hộp số hoạt động trơn tru

Nhược điểm –          Tiếng ống xả tạo cảm giác thiếu uy lực

Theo thông tin chính thức, Harley Davidson Street Rod 2017 ra mắt lần này tại Việt Nam là phiên bản được phát triển dành riêng cho thị trường châu Á, với hàng loạt điều chỉnh để phù hợp với những khách hàng trẻ trung, sử dụng trong đô thị. Với thiết kế rất nhỏ gọn, Harley Davidson Street Rod 2017 phù hợp với người Việt Nam với tầm vóc khác nhau.

So với phiên bản trước đó, Street Rod 2017 có một số cải tiến. Đầu xe có ốp đèn chiếu sáng phía trước cải tiến kiểu cách hơn, trong khi công nghệ LED sử dụng cho đèn chiếu sáng phía trước (trong gói lựa chọn) và đèn hậu.

Tiếng nổ của Harley Davidson Street Rod 2017 với hệ thống ống xả nguyên bản có thể khiến những fan cuồng của thương hiệu này cảm thấy thất vọng, tạo cảm giác thiếu uy lực. Nhiều người hâm mộ Harley không chỉ “kết” cái dáng đậm chất Mỹ, mà còn là tiếng nổ đặc trưng vốn đã được đăng ký độc quyền và không thể trộn lẫn.

Bù lại, đúng như tên gọi của xe, Harley Davidson Street Rod 2017 vận hành rất nhẹ nhàng và êm ái. Tay côn và tay ga nhẹ hơn so với nhiều mẫu khác của hãng, tạo cho người lái cảm giác thoải mái khi di chuyển trong phố đông, phải tăng giảm ga và chuyển số liên tục.

Động cơ 750cc là dòng động cơ nhỏ của Harley Davidson, nhưng đủ để người lái có những cú thốc ga vọt vô cùng mạnh mẽ khi đèn xanh bật lên. Đây cũng là loại động cơ giúp người lái kiểm soát dễ dàng hơn khi di chuyển thường xuyên ở tốc độ chậm, nhưng cũng vẫn đủ mạnh khi di chuyển trên đường trường. Topcar Vietnam nhận thấy rằng ngay cả khi hoạt động ở số 2 hoặc 3, với tốc độ chỉ khoảng 20 – 40km/h, Street Rod 2017 vẫn rất mượt mà. Hộp số chuyển rất trơn tru và ngọt, tay côn cũng rất nhạy bén.

Tại buổi ra mắt và lái thử, đại diện Harley Davidson cũng công bố một số phụ kiện điển hình mà các chủ xe nên trang bị thêm cho chiếc xe này. Có thể kể ra như hệ thống bảo vệ khi đổ xe, đèn chiếu sáng công nghệ LED với tầm chiếu sáng tới 700m, bảo vệ ống xả… Ngoài ra, Showroom Harley Davidson tại Hà Nội còn có hàng chục phụ kiện dành cho người chơi xe mô tô như quần áo, găng tay, mũ bảo hiểm, bảo hộ…

Với mức giá 415,6 triệu đồng (với phiên bản màu đen bóng) và 423,6 triệu đồng (các màu khác), Harley Davidson Street Rod 2017 là lựa chọn không thể bỏ qua trong phân khúc xe phân khối lớn dành cho đô thị và cho cả đường trường, phù hợp với tầm vóc người Việt Nam. Xe được bảo hành 2 năm và không giới hạn quãng đường chạy.

Bài và ảnh: Việt Quang

Bạn có thể quan tâm