Home > Tin tức > Cơ hội lớn nhất trải nghiệm siêu phẩm và những dòng xe kinh tế của Ford

Cơ hội lớn nhất trải nghiệm siêu phẩm và những dòng xe kinh tế của Ford

Tháng Năm 10, 2019 - 6:47 chiều

Từ ngày 11/05/2019 đến ngày 31/05/2019 Ford Việt Nam kết hợp với các đại lý chính hãng tổ chức chương trình Ford SUV Drive tại 18 tỉnh thành trên cả nước, mang đến cơ hội trải nghiệm 5 dòng xe là EcoSport, Everest, Ranger, Explorer và đặc biệt là siêu phẩm Ranger Raptor.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 – 12/05/2019 và 18 – 19/05/2019. Hàng loạt đường thử được thiết kế để bộc lộ tất cả những tính năng tiên tiến của các dòng xe Ford.

Đầu tiên, địa hình hố so le và dốc nghiêng để thử thách khả năng vận hành của khóa vi sai cũng như hệ thống chống trượt. Đây có thể coi là những vũ khí của các dòng xe địa hình khi chinh phục những địa hình gập ghềnh hoặc trơn trượt, mất độ bám.

Tiếp đó, dốc lên khá gắt sẽ là dịp để các tay lái nhận thấy sức mạnh của động cơ diesel chỉ 2.0L nhưng công suất 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500Nm cùng hộp số 10 cấp. Đây là một trông những dòng động cơ diesel có hiệu suất cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, mạnh mẽ và rất tiết kiệm nhiên liệu, với mức tiêu hao trung bình chỉ khoảng 7 lít/100km. Trong khi đó, con dốc xuống là dịp để thử tính năng hỗ trợ đổ đèo, an toàn mà người lái không dùng phanh.

Ngoài ra, khác hẳn với nhiều đối thủ trên thị trường, hệ thống trợ lực điện tử (EPAS) khiến các dòng xe mới của Ford tạo cho người cầm lái cảm giác rất nhẹ nhàng khi di chuyển tốc độ thấp, thư thái khi ôm cua hoặc quay đầu, nhưng lại rất đầm khi chạy tốc độ cao. Hệ thống treo với thanh cân bằng giúp những chiếc xe gầm cao đạt độ ổn định rất tốt khi cua gấp hay đi trên đường gập ghềnh.

Ngoài việc trải nghiệm, các tay lái tham gia còn được bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.

Các dòng xe mới của Ford đã gặt hái thành công ngoạn mục trong thời gian qua. Quý 1/2019, hãng đã đạt mức tăng trưởng ấn tượng 39%, tương đương với 7.501 xe.

Trần Dương

Bạn có thể quan tâm