Home > Tin tức > Chính thức khai trương Đại lý Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định

Chính thức khai trương Đại lý Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định

Tháng Chín 16, 2018 - 11:41 chiều

Sau hai tháng đi vào hoạt động, ngày 15/9/2018, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định tổ chức lễ khai trương và trở thành Đại lý chính thức thứ 52 của Toyota Việt Nam với 3 hoạt động chính Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải phóng – chi nhánh Nam Định sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình, trở thành thành viên mới nhất trong tổng số 52 Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt nam.

Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng là một trong những đại lý được ủy quyền đầu tiên của tập đoàn Toyota tại thị trường Việt Nam, được thành lập vào năm 1998 dưới sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản. Với cam kết mạnh mẽ và phát triển không ngừng, năm 2010, Toyota Giải Phóng đã thành lập cơ sở thứ hai tại Hà Nội là Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân. Ngày hôm nay, đánh dấu bước phát triển 20 năm thành lập và hoạt động của công ty, Toyota Giải Phóng chính thức giới thiệu cơ sở thứ ba – Chi nhánh Toyota Nam Định.

Chi nhánh Toyota Nam Định đã được đầu tư quy mô với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng, với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị chuyên dụng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Là chi nhánh thứ 3 của Toyota Giải Phóng, một đại lý giàu kinh nghiệm tại Khu vực Hà Nội với gần 20 năm hoạt động, Toyota Nam Định sẽ mang tới chất lượng dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Sự ra đời của Toyota Nam Định là minh chứng cho sự khao khát và lời cam kết của chúng tôi về hoạt động kinh doanh bền vững của Tập đoàn Toyota tại Việt Nam, hướng tới sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng, sự phát triển xã hội Việt Nam nói chung”.

Diễm Hằng

Bạn có thể quan tâm