Home > Tin tức > Chiêm ngưỡng xe cứu hộ vượt mọi địa hình độc đáo nhất thế giới

Chiêm ngưỡng xe cứu hộ vượt mọi địa hình độc đáo nhất thế giới

Tháng Chín 12, 2017 - 10:15 sáng

Chiếc xe cứu hộ leo núi có tên Surgo, do một công ty thiết kế tại Ba Lan chế tạo, có thể vận hành trên những địa hình hiểm trở nhất.

Chiếc xe cứu hộ leo núi có tên Surgo, được tạo hình bởi một công ty thiết kế tại Ba Lan

Một công ty tại Ba Lan đã công bố thiết kế chiếc xe cứu hộ đặc biệt, có thể cứu sống những du khách leo núi mạo hiểm trong trường hợp gặp nạn. Chiếc xe mang tên Surgo này có trọng lượng nhẹ và không gian rộng rãi, đủ chỗ cho 2 người ngồi phía trước và thêm hai hàng 3 ghế ở phía sau. Chiếc xe này có không gian chứa các công cụ cứu hộ ở phía sau và một cáng cứu thương buộc đai chắc chắn nằm trên nóc.

Các hình ảnh về mẫu xe cứu hộ này cũng cho thấy xe có bộ lốp địa hình lớn và lo xo đôi, đảm bảo xe vận hành êm ái ngay cả trên những địa hình hiểm trở nhất. Tuy nhiên, chi tiết về hệ dẫn động cũng như động cơ của Surgo chưa được tiết lộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, xe cứu hộ Surgo mới chỉ dừng lại ở các mô hình, thiết kế, vẫn chưa có phiên bản kích thước thật ra đời. Nhưng nếu được ra mắt, chắc chắn mẫu xe này sẽ giúp công việc leo núi, cứu hộ trên núi, nơi địa hình hiểm trở dễ dàng hơn.

Chiêm ngưỡng xe leo núi cứu hộ độc đáo nhất thế giới:

(Theo Báo Giao Thông)

Bạn có thể quan tâm