Home > Video > Chiêm ngưỡng Toyota Vios 2017 với giá 390 triệu đồng tại Thái Lan

Chiêm ngưỡng Toyota Vios 2017 với giá 390 triệu đồng tại Thái Lan

Tháng Ba 30, 2017 - 4:37 chiều

Mặc dù các thông số về động cơ và hộp số vẫn giữ nguyên, nhưng mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật – Toyota Vios 2017 đã có một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và sang trọng hơn với giá 390 triệu đồng tại Thái Lan.

2017-Toyota-Vios-Thailand

Toyota Vios 2017 là phiên bản cải tiến giữa vòng đời của Vios thế hệ thứ 3. Ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá khởi điểm khoảng 390 triệu đồng, mẫu xe này rất có thể sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay.

Phần đầu xe có thể nhận thấy là thay đổi nhiều nhất, từ lưới tản nhiệt dạng chữ T, đèn chiếu sáng projector cùng đèn chiếu sáng ban ngày công nghệ LED, đèn sương mù LED.

Ở phía sau, đèn hậu cũng được cải tiến, không còn vuốt dài xuống dưới như trước đó, đồng thời cũng sử dụng công nghệ LED. Một thanh mạ chrome mảnh nối giữa hai cụm đèn, tạo cảm giác tinh tế hơn.

Bên trong xe, nội thất gần như không có sự thay đổi so với thế hệ hiện tại. Màn hình 7inch, nút bấm khởi động, điều hòa tự động vẫn là những trang bị tiêu chuẩn của bản cao cấp. Trang bị an toàn gồm 2 túi khí, phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống ổn định thân xe VSC và hệ thống kiểm soát lực kéo TC.

(Theo Toyota Thái Lan)

Bạn có thể quan tâm