Home > Tin tức > “Cặp lồng” Rolls-Royce có giá bán tương đương xe Toyota Camry

“Cặp lồng” Rolls-Royce có giá bán tương đương xe Toyota Camry

Tháng Năm 23, 2019 - 3:51 chiều

Rolls-Royce vừa cho ra mắt tác phẩm Rương sâm-panh – một phụ kiện cực kỳ độc đáo dành cho những người sành điệu, với giá bán tương đương với một xe sedan hạng D trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ thiết kế cá nhân hóa Rolls-Royce Bespoke Design Collective đã hình dung ra một bộ phụ kiện phù hợp với những môi trường xa hoa nhất, từ siêu du thuyền cho tới sân thượng của một dinh thự. Đó là Rương sâm-panh, một cách tạo niềm vui cùng bạn thân, thành viên gia đình hoặc cộng sự.

Rương sâm-panh thể hiện sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, được chế tác thủ công. Phần khung được làm từ nhôm gia công các sợi các bon, bao bọc bên ngoài là một lớp da mịn màu đen, gắn biểu tượng Spirit of Ecstasy dập nổi và ốp gỗ sồi Tudor, những nguyên liệu đặc trưng được tìm thấy bên trong những chiếc xe Rolls-Royce. Một số chi tiết có thể được cá nhân hóa theo nguyện vọng của khách hàng.

Ngay khi chạm vào nút mở, nắp rương nâng lên biến thành khay phục vụ tuyệt đẹp được làm bằng gỗ sồi Tudor viền thép không gỉ. Bốn chiếc khăn tay dành cho 4 người được thêu tinh xảo biểu tượng ‘RR’.

Chiếc rương được phát sáng từ trung tâm, làm nổi bật bốn hộc đựng bốn chiếc ly được làm bằng pha lê thổi thủ công, sắp xếp theo mô hình của động cơ V12. Phần thủy tinh của mỗi chiếc ly được gắn khéo léo với đế bằng nhôm đánh bóng khắc chữ ‘RR’.

Hai bên sườn của rương tự động mở theo hình võng, hiện ra màu đỏ nội thất bằng da ‘Hotspur Red’ của Rolls-Royce chứa các hộp đựng không chỉ sâm-panh mà cả trứng cá muối hoặc bánh mì. Hộp làm mát sâm-panh làm từ nhôm và sợi các-bon, cũng được khắc biểu tượng ‘RR’.

Sản phẩm hiện được thiết kế sẵn là hộp đựng cá hồi, gồm 2 hộp ủ nhiệt, cùng với 2 hộp bánh mỳ lúa mạch. Hai chiếc thìa xà cừ tinh xảo với tay cầm bằng nhôm, được thiết kế để không làm giảm hương vị tinh tế của trứng cá muối. Cuối cùng là 3 bát sứ bổ sung nếu khách hàng có nhu cầu mời thực khách của mình những món ăn kèm, thay thế cho sâm-panh.

“Rương sâm-panh do Rolls-Royce Motor Cars thiết kế là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập phụ kiện của hãng. Tương tự như cách tạo nên một chiếc Rolls-Royce, những chất liệu tốt nhất được kết hợp với kỹ thuật đỉnh cao đã cho ra đời một sản phẩm độc nhất vô nhị. Rương sâm-panh dành cho những người kiếm tìm một cuộc hội ngộ đỉnh cao của sự thanh lịch, mang tính giải trí và chính điều đó tạo nên sức lôi cuốn không thể cưỡng lại của bộ phụ kiện.” Gavin Hartley, Trưởng bộ phận Thiết kế cá nhân hóa của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ.

Rương sâm panh Rolls-Royce sẵn sàng nhận đặt hàng qua các đại lý của Rolls-Royce với giá khởi điểm £37,000.00 (tương đương 1,1 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế của từng địa phương.

P.V.

Bạn có thể quan tâm