Home > CLB topcar > Cảm ơn bạn tôi! bạn không chỉ đơn thuần là một chiếc xe nữa

Cảm ơn bạn tôi! bạn không chỉ đơn thuần là một chiếc xe nữa

Tháng Tám 18, 2018 - 11:20 sáng

Với “bạn đồng hành” bán tải, gia đình tôi đã có thêm rất nhiều cung bậc cảm xúc và tình yêu. Giờ đây, mỗi thành viên đều cảm thấy rằng dịp cuối tuần chúng tôi chọn đi cắm trại thay vì đi chơi trung tâm thương mại.

Có thể bạn quan tâm: Những loại lều dã ngoại phổ biến nhất, ưu và nhược điểm

Chúng tôi luôn chở nặng tình đồng bào trong những chuyến đi 

Tôi cá với các bạn rằng cảm giác thức dậy với hương đồng nội, tiếng sóng vỗ, vươn vai ở một nơi mà tầm mắt chẳng vướng gì, với một vòng tay từ phía sau… là cảm giác khó quên. Với con tôi cũng vậy, giờ đây chúng luôn chọn đi cắm trại thay vì đi chơi trung tâm thương mại.

Sở hữu siêu xe thể thao hay những dòng xe sang chắc hẳn là những người giàu có ở một mức độ nào đó. Chủ nhân của những chiếc xe xa xỉ cỡ lớn chắc chắn phải là người giàu thích dùng đồ “xịn”, nhưng rất có thể họ lại là những người luôn “săm soi” mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Và như vậy, mỗi khi đi đâu có thể sẽ lại phải tính toán, cân nhắc…

Buổi sáng thức dậy với hương đồng gió nội và tầm mắt thoáng đãng là cảm giác rất khó quên

Còn chủ của những chiếc bán tải, dĩ nhiên, nổi bật với tính cách phiêu lưu mạo hiểm, yêu tự do, thích khám phá nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn. Những chiếc xe bán tải hằng ngày phục vụ chuyên chở hàng hóa, phục vụ kinh doanh quần quật, rồi cuối tuần chơi xả láng… Một bình nhiên liệu đầy có thể đi gần nghìn km, sao phải nghĩ!

Tôi đến với bán tải ngày đầu tiên do đòi hỏi công việc cần đến một chiếc xe đa dụng, khỏe mạnh và bền bỉ, có thể vận hành tốt trong các điều kiện khắc nghiệt trong rừng nhiệt đới, nơi chúng tôi cần tạo ra những con đường. Giờ công việc của tôi đã “nhàn” hơn nhiều lắm rồi, nhưng tôi vẫn chọn bán tải, giờ nó như một người bạn của tôi. Tôi vinh dự được là thành viên trong một CLB những người có tình yêu mạnh mẽ với dòng xe này – PVC – Pickup Vietnam Club. Ở đây, quanh những người bạn của mình, chúng tôi đã có thêm những gắn kết, thăng hoa và rất nhiều niềm vui.

Tham gia PVC, chúng tôi có thêm những người bạn, đồng hành và gắn kết

Với khả năng vượt địa hình khó vượt trội mà ít dòng xe nào bì kịp, với những người bạn của mình, chúng tôi thường xuyên thực hiện những chuyến đi mang theo khách sạn “nhiều sao”, gần với thiên nhiên, đôi khi cũng là hành xác nhưng đầy mạnh mẽ và hứng khởi. Những chuyến đi khám phá của chúng tôi, đích đến thường là những vùng hẻo lánh, ít có người và xe lui tới. Chúng tôi đi để tìm chính mình, chinh phục thử thách những cung đường, và rồi khi trở lại với cuộc sống hàng ngày tôi không còn ngại khó khăn nữa.

Khả năng chở hàng nặng và rất nhanh nhẹn, cơ động trên mọi điều kiện địa hình, chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi cứu trợ, hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai tại các tỉnh miền Trung cho đến các vùng biên cương hiểm trở. Chúng tôi luôn chở nặng tình đồng bào trong những chuyến đi đó.

Với bán tải, chúng tôi không chỉ được phiêu du, mà còn có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng

Cùng với người bạn đường bán tải của mình, tôi trở nên mạnh mẽ, tôi có thêm được những người bạn không cùng lứa tuổi nhưng đầy đam mê. Tôi được thỏa trí phiêu du, khám phá, công việc và cuộc sống luôn chứa đựng những điều thú vị và hơn hết với bạn tôi, chúng tôi đã nhiều lần cùng nhau “tỏa sáng”.

“Người bạn đồng hành” bán tải của tôi đã tạo thêm cho tôi và gia đình tôi nhiều cung bậc cảm xúc và tình yêu như vậy. Cảm ơn bạn tôi! bạn không chỉ đơn thuần là một chiếc xe nữa.

Đỗ Hoàng Trung – PVC

Bạn có thể quan tâm