Home > Tin tức > Bridgestone khởi động hành trình “Lăn bánh an toàn” 2019, áp dụng mua 3 tặng 1

Bridgestone khởi động hành trình “Lăn bánh an toàn” 2019, áp dụng mua 3 tặng 1

Tháng Năm 13, 2019 - 11:44 chiều

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” 2019 với chủ đề “Chăm sóc tối đa – Lên ga vững lái”.

Hành trình “Lăn bánh an toàn 2019” dự kiến sẽ đi đến 6 điểm đến tại các tỉnh thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hoá, An Giang… Tại mỗi địa phương, hành trình “Lăn bánh an toàn” sẽ dừng lại trong 3 ngày để tiến hành chăm sóc xe và lốp cho các xe thuộc dòng xe du lịch.

Đồng thời, tại mỗi điểm dừng chân, Bridgestone sẽ dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại địa phương nhằm chung tay góp phần đảm bảo và nâng cao tính an toàn cho cộng đồng khi tham gia giao thông.

Đến với mỗi sự kiện “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ lốp từ cơ bản đến cao cấp như quét lỗi điện tử, kiểm tra lốp xe, cân chỉnh thước lái, tình trạng của nhớt.

Khởi động sự kiện năm 2019 này, khi tham gia sự kiện khai trương tại B-select Thanh Long – điểm đến đầu tiên trong hành trình năm nay, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn như: Mua 3 lốp tặng 1 lốp (chỉ dành cho Turanza T005A và Alenza AL01), miễn phí tư vấn, chăm sóc kiểm tra lốp xe, kiểm tra nhớt, kiểm tra lỗi xe với dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn quốc tế, tặng 1 bình nhớt Motul cao cấp, giảm 50% dịch vụ lốp xe, tặng búa cứu hộ đa năng cao cấp từ Bridgestone.

Sự kiện “Lăn bánh an toàn” đầu tiên của năm 2019 sẽ kéo dài từ 24-26/05/2019 trong thời điểm khai trương B-select Thanh Long tại 3/1 đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

PV

Bạn có thể quan tâm