Home > CLB topcar > Bánh kem trộn bùn và khói – chỉ có tại sự kiện Sinh nhật PVC lên 7 tuổi

Bánh kem trộn bùn và khói – chỉ có tại sự kiện Sinh nhật PVC lên 7 tuổi

Tháng Tư 9, 2019 - 1:51 chiều

Bùn đất, bánh kem, mùi khói, âm nhạc cây nhà lá vườn… tất cả cùng hòa quyện tạo nên một sự kiện không thể quên đối với hàng trăm thành viên Câu lạc bộ Bán tải Địa hình (PVC) nhân dịp Sinh nhật lên 7.

Thành lập ngày 7/4/2013, PVC đang chứng tỏ là một trong những Câu lạc bộ xe ô tô nhộn nhịp với nhiều hoạt động ý nghĩa nhất tại Việt Nam hiện nay. Số thành viên tổng cộng của Group hơn chục nghìn người, trong đó số thành viên offline chính thức hơn 300 người.

Cũng giống như một số lần kỷ niệm khác của nhóm, offroad là hoạt động khởi động không thể thiếu và đây cũng là tinh thần xuyên suốt của PVC. Hoạt động này không chỉ là sân chơi đơn thuần, mà còn là dịp để các thành viên thường xuyên rèn luyện kỹ năng lái xe trong điều kiện khó khăn, để sẵn sàng tham gia các hoạt động xã hội khi cần.

Đường thi không quá khó như những lần tổ chức giải, nhưng cũng đủ để các tay lái trổ tài tối đa, cũng như phát huy hết các khả năng của xe, từ sức kéo đến hệ dẫn động thông minh, độ chắc chắn của hệ thống treo,…

Sự xuất hiện của Ranger Raptor không chỉ khiến cho phong trào chơi xe bán tải tại Việt Nam trở nên sôi động, mà còn là yếu tố để các fan cuồng offroad nhận ra rằng có những điều vượt quá sự tưởng tượng của người chơi. Những pha khó như bay, nhảy, băng băng tốc độ cao trên địa hình offroad là điều mà chẳng ai nghĩ tới khi điều khiển những chiếc bán tải thông thường thì nay có thể thỏa sức thể hiện khi cầm lái Raptor.

Tham gia cùng sự kiện Sinh nhật PVC lên 7 tuổi còn có các thành viên chơi các dòng xe khác như hội chơi cào cào, hội chơi xe offroad đặc chủng, và thậm chí có cả sự góp mặt của các thành viên quốc tịch nước ngoài.

Phần chính của sự kiện kỷ niệm năm nay thật sự sôi động và ấn tượng, với sự góp mặt của nhạc công DJ, của dàn nhạc độc đáo với những nhạc cụ từ phụ tùng ô tô và nhạc công là các kỹ thuật viên Thanh Xuân Ford, cũng như sự góp vui của hàng chục em nhỏ trong màn múa tập thể… Màn cắt và thưởng thức bánh vui “hết nấc” khi các thành viên được thưởng thức trong tiếng nhạc sôi động, tiếng rền vang của động cơ, ánh sáng của đèn pha, mùi bùn đất, mùi khói…

Ông Nguyễn Ngọc – Chủ tịch PVC chia sẻ: “PVC sẽ luôn phấn đấu là tập thể đi đầu không chỉ trong phong trào sử dụng và chơi xe bán tải, giao lưu, chia sẻ, mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phục vụ đời sống cộng đồng”.

Bài và ảnh: Trần Dương

Bạn có thể quan tâm