Home > Chuyên đề > 9 món đồ chơi nên có trên ô tô của người đàn ông đích thực

9 món đồ chơi nên có trên ô tô của người đàn ông đích thực

Tháng Ba 11, 2017 - 12:44 sáng

Có thể bạn sẽ rất ít khi sử dụng đến một vài trong số 9 món đồ chơi nên có trên ô tô này, nhưng một khi có cơ hội sử dụng thì chúng sẽ làm cho bạn cảm thấy mình là “đàn ông đích thực”.

Khi di chuyển hằng ngày trong phố, đi cafe hay từ nhà tới cơ quan, có thể bạn sẽ chẳng cần một số thứ được liệt kê dưới đây. Nhưng nếu cùng cả gia đình đi nghỉ mát hay khám phá một vùng đất xa xôi, thì đó mới là lúc phát sinh các tình huống để người đàn ông chứng tỏ mình là trụ cột của gia đình.

Nếu là người từng trải, bạn có thể có hàng chục món đồ chơi trên xe, từ dụng cụ cứu hộ, cắm trại, nấu nướng… Tuy nhiên, theo quan điểm của Topcar Vietnam thì 10 món đồ dưới đây là những thứ cần thiết nhất:

1. Kìm đa năng

9_do_choi_kim_da_nang

Một chiếc kìm với gần hai chục chức năng sẽ không thể thiếu trên hành trình của bạn. Nó sẽ giúp bạn cắt thịt nướng, gọt hoa quả, vặn những con vít bị lỏng trong hộc bánh xe, cậy những viên đá chèn vào kẽ lốp và rất nhiều công dụng khác.

2. Bộ kích điện ắc quy hoặc dây câu bình

9_do_choi_Sac_du_phong

Hiện nay, một bộ lưu điện kích nổ ô tô có kích cỡ chỉ bằng bàn tay có giá khoảng 1,0 – 1,6 triệu đồng. Thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực khi ắc quy xe bị hết điện. Bạn cũng có thể thay thế bằng một bộ dây câu, nhưng sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của một xe khác.

3. Đèn pin 3 trong 1

9_do_choi_den_pin

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc đèn pin chỉ có chức năng chiếu sáng thì bạn đã nhầm. Có nhiều loại đèn pin có thêm 2 chức năng khác nữa, đó là thay thế chiếc búa thoát hiểm phòng khi có sự cố mà cửa bị kẹt, hoặc chức năng thứ 3 là có thể dùng để tự vệ.

4. Bơm lốp tích hợp đồng hồ đo áp suất

9_do_choi_bom

Nếu lốp ô tô có dấu hiệu xuống hơi từ từ do đinh cắm, bạn có thể chỉ cần bơm căng trở lại và đi tiếp đến điểm sửa chữa. Ngoài ra, việc kiểm tra áp suất và bơm chuẩn trước khi lên đường không chỉ giúp xe an toàn hơn, êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ lốp.

5. Xẻng mini offroad

9_do_choi_xeng

Nếu chẳng may bị sa lầy trên cát hoặc bùn, một chiếc xẻng mini sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Có thể sẽ rất ít khi dùng tới, nhưng hãy tưởng tượng nơi bạn bị sa lầy rất xa khu dân cư hoặc ở một nơi hoang vắng và không có bất kỳ một sự cứu trợ nào.

6. Bộ găng tay bảo hộ và khăn sạch

9_do_choi_gang_tay

Nếu phải thay lốp dọc đường hay xử lý những sự cố trong khả năng của mình, bạn sẽ rất cần một đôi găng tay bảo hộ lao động. Chiếc khăn sẽ giúp bạn lau bùn đất bám trên đèn chiếu sáng hoặc xác động vật trên kính lái.

7. Bộ sạc đa năng nhiều cổng USB

9_do_choi_cong_sac_USB

Bạn sẽ không thể chờ đến khi check-in khách sạn hay vào nhà hàng ăn trưa mới sạc lại được chiếc điện thoại đang hết pin. Hãy trang bị một bộ sạc đa năng cổng USB, nhưng hãy chú ý điện áp ra phải phù hợp với thiết bị mà bạn muốn sạc dọc đường. Thông thường, nhiều loại điện thoại di động cần cổng sạc 5V.

8. Hộp bảo ôn

9_do_choi_tu-lanh

Hãy thể hiện là người biết quan tâm chăm sóc đến các thành viên trong gia đình bạn bằng việc sắm chiếc hộp bảo ôn và bỏ vào đó ít nước uống và đồ ăn nhẹ hay đồ hộp. Giá của một chiếc hộp bảo ôn dao động khoảng 2 – 8 triệu đồng.

9. Camera hành trình

9_do_choi_camera

Đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách này, nhưng camera hành trình lại là món đồ chơi quan trọng nhất theo đánh giá của Topcar Vietnam. Nó sẽ là vật bảo vệ công lý trong các vụ va chạm. Với camera hành trình tích hợp GPS và cảnh báo tốc độ tự động, thiết bị còn phát tín hiệu khi bạn vượt quá tốc độ cho phép.

Vô-lăng sắt

Bạn có thể quan tâm