Home > Tin tức > 3.362 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đến tay chủ nhân năm 2017

3.362 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đến tay chủ nhân năm 2017

Tháng Một 19, 2018 - 6:05 chiều

Rolls-Royce Motor Cars công bố năm 2017 thành công vang dội với tổng cộng 3,362 chiếc xe được khách hàng lựa chọn ở gần 50 nước trên thế giới.

Thành quả này đạt được bất chấp bối cảnh đầy thách thức của thị trường các sản phẩm siêu sang trên toàn cầu. Dòng Phantom mới (New Phantom) ra mắt vào tháng 7 với sự hoan nghênh nồng nhiệt của giới truyền thông và khách hàng tiềm năng đã tạo nên một số lượng đặt hàng kỷ lục. Mọi quá trình sản xuất New Phantom đang được thực hiện và bàn giao tới khách hàng bắt đầu từ đầu năm nay.

Ông Torsten Müller-Ötvös, Tổng giám đốc Rolls-Royce Motor Cars, phát biểu, “Kết quả vượt trội trong năm 2017 này đã khẳng định Rolls-Royce Motor Cars là nhà sản xuất xe siêu sang hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã giữ vững cam kết chiến lược lâu dài, bền vững, tăng trưởng thành công và kết quả này, giữa bối cảnh bất ổn toàn cầu, đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường”.

Nhu cầu về các sản phẩm tinh tế của Rolls Rolls-Royce tiếp tục tăng trưởng trên toàn cầu với thành công liên tiếp của các dòng Wraith, Ghost và Dawn.

Dòng Phantom mới (New Phantom) ra mắt vào tháng 7 với sự hoan nghênh nồng nhiệt của giới truyền thông và khách hàng tiềm năng đã tạo nên một số lượng đặt hàng lớn. Những chiếc xe đầu tiên của khách hàng sẽ được bàn giao trong quý 1/2018. New Phantom đã được truyền thông khẳng định là ‘Xe tốt nhất thế giới’ vào tháng 10 vừa qua tại cuộc họp báo truyền thông toàn cầu với nhiều đánh giá 5 sao.

Một trong những đức tin thuở ban đầu của Rolls-Royce đó là sự sang trọng thật sự phải mang tính cá nhân hóa sâu sắc và theo đó, Rolls‑Royce đã tiếp tục đầu tư mạnh vào khả năng cá nhân hóa cùng sự linh hoạt của nghề thủ công.

Hầu như tất cả các dòng Ghost, Wraith và Dawn được sản xuất năm 2017 đều có các yếu tố thiết kế vô cùng đặc biệt với việc cá nhân hóa độc nhất vô nhị đã khẳng định Rolls-Royce là nhà sản xuất xe siêu sang thủ công thực thụ của thế giới. Vị trí này tiếp tục được củng cố thông qua các sản phẩm sáng tạo Bespoke – Cá nhân hóa gần đây nhất, trong năm 2017 bao gồm: ‘Elegance’ Ghost, với màu sơn ngoại thất làm từ bột kim cương; Wraith Inspired by British Music, ca ngợi di sản của một số nghệ sỹ rock và các giọng ca được yêu thích nhất của nền âm nhạc Anh quốc; Dawn in Fuxia, màn trình diễn rực rỡ của với màu xe lấy từ màu sắc của cánh hoa thiết kế cho nhà sưu tập nổi tiếng Michael Fux; và ‘Spirit of Calligraphy’ Ghost, một thiết kế Cá nhân hóa kết hợp di sản Ả Rập với triết lý của những nhà sáng lập ra Rolls-Royce.

Ngọc Anh

Bạn có thể quan tâm