Home > Tin tức > 100 chiếc Chevrolet Colorado phiên bản 100 năm sẽ dành cho Việt Nam

100 chiếc Chevrolet Colorado phiên bản 100 năm sẽ dành cho Việt Nam

Tháng Mười Một 4, 2017 - 11:00 chiều

Đánh dấu mốc kỷ niệm 100 năm di sản xe tải của Chevrolet, hãng xe Mỹ đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Colorado Centennial 2018. Sẽ chỉ có một số lượng hạn chế được sản xuất cho thị trường Đông Nam Á, trong đó riêng Việt Nam được 100 xe.

Đó là tuyên bố của ông Ian Nicholls, Chủ tịch General Motors khu vực Đông Nam Á trong buổi ra mắt mẫu xe Chevrolet Colorado phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm di sản xe tải của hãng. Ông cho biết rằng thị trường Việt Nam có tầm quan trọng đặc biệt và cũng được ưu tiên trong lần ra mắt chiếc xe đặc biệt này.

Phiên bản Chevrolet Colorado Centennial 2018 mang những nét thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải và bán tải của Chevrolet qua các thời kỳ lịch sử. Nó bao gồm biểu tượng di sản Chevrolet đặc biệt được dập nổi và huy hiệu 100 năm được lấy cảm hứng từ màu sắc và thiết kế của các mẫu xe tải Chevrolet đời đầu. Mỗi phiên bản giới hạn Colorado Centennial đều sở hữu số 1 số hiệu duy nhất.

Dựa trên mẫu xe Chevrolet Colorado LTZ 2018, phiên bản Colorado Centennial 2018 dẫn đầu phân khúc về công nghệ và khả năng kết nối bao gồm hệ thống giải trí MyLink thế hệ mới nhất và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free. Mỗi chiếc xe trong phiên bản giới hạn Colorado Centennial 2018 sẽ được trang bị một con số thể hiện như một số hiệu tại vị trí cánh cửa, một chiếc logo di sản, huy hiệu 100 năm của Chevrolet, đề can mui xe và đề can cửa sau thùng xe độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam và bánh xe 18 inch màu đen.

Thiết kế rắn chắc cùng hiệu suất mạnh mẽ đã làm cho chiếc xe trở thành phương tiện lý tưởng cho công việc hàng ngày, cho các hoạt động giải trí và cả các hoạt động nặng nhọc, một dấu ấn của di sản xe tải vá bán tải của Chevrolet. Phiên bản Colorado Centennial 2018 cũng tăng cường khả năng và chức năng của chiếc xe tải với lót thùng sau xe, ốp chắn bùn và thanh thể thao hình ống.

Được bán với giá 849 triệu đồng, phiên bản Chevrolet Colorado Centennial trang bị động cơ turbo diesel 4 xy-lanh Duramax 2.8L. Bộ tăng áp tuabin biến thiên hình học (VGT) sản sinh công suất 147 KW (197 mã lực) ở vòng tua 3.600 vòng/ phút và mô-men xoắn 500Nm với tốc độ 2.000 vòng/phút. Động cơ 4 xy-lanh được trang bị hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.

Phiên bản Colorado Centennial cabin kép (C-cab) AT 2.8L 4WD 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 11 với gam màu trắng.

Việt Hoàng

Bạn có thể quan tâm